iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 25/1/2016, 15:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

NTK Anh Minh bị loại ở Project Runway vì 'màu vàng định mệnh'

Chủ nhân chiếc váy vàng 'huyền thoại' của Đông Nhi một lần nữa không gặp may mắn khi sử dụng tông màu này.

Ở Project Runway 2016, Anh Minh là thí sinh gây chú ý từ đầu vì anh chàng vốn nổi tiếng là nhà thiết kế đồ biểu diễn cho Đông Nhi, từng dính vào sự cố chiếc "váy vàng huyền thoại" gây xôn xao một thời gian dài. Vượt qua các vòng, anh chàng dần chứng tỏ được năng lực. Tuy nhiên ở thử thách cuối, Anh Minh một lần nữa gặp thất bại với "màu vàng định mệnh". Cùng nghe nam thí sinh trải lòng sau khi chia tay Project Runway.

ntk-anh-minh-bi-loai-o-project-runway-vi-mau-vang-dinh-menh

Hình ảnh mới nhất của Anh Minh.

- Chào Anh Minh, sau khi xem tập mình bị loại, cảm xúc của bạn thế nào?  

- Cảm xúc của tôi lúc này là mãn nguyện! (cười)

Tôi đã tham gia tuyển chọn cho chương trình này 2 mùa rồi và mùa này mới được vào ngôi nhà chung. Vì thế đi đến chặng đường này là tôi đã cảm thấy mãn nguyện, tôi từng nghĩ mình sẽ về nhà ngay những tập đầu ấy chứ (cười).

- Sau sự cố chiếc váy vàng của Đông Nhi, vì sao bạn vẫn quyết định chọn tông vàng trong thử thách quan trọng cuối cùng?

- Sự cố đó khiến tôi dè chừng với màu vàng, thậm chí còn sợ nữa ấy chứ. Tôi đã phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều. Tôi quyết định sử dụng màu vàng khi cảm thấy đây là một cuộc chơi và phải chơi hết mình để sau này nhìn lại không phải hối hận. Tôi không còn ngại người ta nói gì về mình mà điều quan trọng là làm được những gì mình thích. 

- Dường như một lần nữa màu vàng đã không đem lại may mắn cho bạn, liệu bạn có tiếp tục sử dụng màu vàng trong các thiết kế của mình? 

- Tuy màu vàng không mang lại may mắn cho tôi nhưng nó đã để lại trong tôi nhiều dấu ấn đặc biệt. Vì thế tôi sẽ vẫn sử dụng màu vàng cho những sự kiện đặc biệt nhất trong đời. Tôi rất thích làm trái lại sự an toàn, càng không thích thì tôi lại càng làm! (cười)  

ntk-anh-minh-bi-loai-o-project-runway-vi-mau-vang-dinh-menh-1

Chiếc váy vàng ở thử thách cuối khiến Anh Minh một lần nữa không gặp may.

- Bạn đánh giá như thế nào về các thử thách trong chương trình? 

- Thử thách chương trình đưa ra đều là những điều tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ gặp trên đường đời chứ đừng nói đến việc gặp trong sự nghiệp! Nhưng tôi cảm thấy thích những thử thách đó.  Những thử thách này tạo cho tôi sự thích ứng cao độ trong nghề nghiệp cũng như trong cuộc sống, bởi vì con đường chúng ta đi không phải lúc nào cũng bằng phẳng. 

- Thử thách nào khiến bạn thấy ấn tượng nhất?

- Thử thách thiết kế trang phục từ vỏ bắp và những gì còn sót lại trên cánh đồng sau mùa gặt là thử thách mà tôi thích nhất. Tuy tôi không đạt được vị trí cao nhưng tôi rất quý những gì mình được trải nghiệm. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình phải đích thân trải nghiệm làm một người nông dân, nhờ đó tôi hiểu được nỗi cực khổ của họ.

ntk-anh-minh-bi-loai-o-project-runway-vi-mau-vang-dinh-menh-2

Anh Minh từng giành chiến thắng với bộ trang phục cho Will.

- Trong tập thiết kế đồ diễn, cảm giác của bạn thế nào khi Will khá e dè phải làm việc với bạn, thậm chí còn nhắc đến sự cố chiếc váy vàng nhiều lần?

- Lúc đầu tôi hơi buồn, nhưng sau đó tôi đã lấy lại tinh thần và thiết kế một bộ trang phục giúp Will tỏa sáng nhất. Tôi nghĩ nhà thiết kế không nên nói nhiều về trang phục mà tập trung thể hiện hết tất cả vào sản phẩm của mình để mọi người có thể nhìn và cảm nhận.

- Sở hữu cá tính mạnh, vậy cuộc sống trong nhà chung của bạn thế nào?

- Tôi từng đi học xa, từng ở ký túc xá cùng các bạn sinh viên nên việc ở chung với nhiều người tôi không bỡ ngỡ lắm. Tuy nhiên khi được sống với các bạn thí sinh có cùng một đam mê nhưng mỗi người là một cá tính riêng biệt thì sự hoà hợp lại rất khó! 

Trong ngôi nhà chung ai cũng xa nhà nên tôi xem họ như một gia đình, yêu thương, chia sẻ với nhau những lúc vui buồn. Còn những cá nhân nào thích dùng chiêu trò để gây được sự chú ý thì tôi cũng không quan tâm lắm vì đó là phong cách sống của mỗi người. 

ntk-anh-minh-bi-loai-o-project-runway-vi-mau-vang-dinh-menh-3

Anh Minh được đánh giá là một thí sinh có cá tính mạnh.

- Sau chương trình, cuộc sống của bạn thay đổi thế nào?

- Việc đầu tiên mà tôi làm sau khi trở về nhà là đi mua thật nhiều món mình thích.

Cuộc sống của tôi cũng thay đổi nhiều lắm, trước đây tôi rất nhút nhát nhưng sau chương trình, tôi tự tin phát biểu và nêu ý kiến của mình hơn. Tôi biết được ưu và khuyết điểm của mình để có thể trau dồi và tiết chế hơn.

Trong năm nay, tôi sẽ cho ra một thương hiệu chuyên sản xuất trang phục biểu diễn mang tên Ivan Trần, đúng thế mạnh của tôi. Dự định xa hơn là thương hiệu thời trang phục vụ mọi tầng lớp xã hội.

- Bạn dự đoán ai sẽ là Quán quân năm nay?

- Tôi thấy hai bạn trong Top 3 là Tiến Truyển và Giang Tú chưa đủ tố chất để thành quán quân, nên tôi dự đoán là Trần Hùng.

ntk-anh-minh-bi-loai-o-project-runway-vi-mau-vang-dinh-menh-4 NTK của Đông Nhi xóa mác thiết kế đồ 'thảm họa'

Trang Shaelyn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top