iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 24/3/2017, 15:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những mẫu Việt đổi kiểu tạo dáng thần tốc không kém Coco Rocha

Nhiều chân dài Việt cũng có khả năng tạo dáng 'nhanh như chớp', đổi động tác liên tục trong thời gian ngắn.

Lan Khuê

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề người mẫu, từng giành giải Vàng Siêu mẫu 2013, Lan Khuê rất "nhạy" ống kính và có khả năng biến hóa liên tục. Trong một phần thi ở The Face 2016, cô từng gây ấn tượng khi tạo dáng thần tốc không kém Coco Rocha lúc thị phạm cho các thí sinh. Người đẹp cũng từng quay video thử khả năng pose hình nhanh và thu về kết quả ấn tượng là đổi được 50 tư thế trong 30 giây, thành tích chẳng hề thua kém "nữ hoàng tạo dáng" Coco Rocha.

Lan Khuê biến hóa với mắt kính trong The Face

 
 

Lan Khuê đổi 50 tư thế chụp trong 30 giây

 
 

Chà Mi

nhung-mau-viet-doi-kieu-tao-dang-than-toc-khong-kem-coco-rocha-1

Từng bị xem như "trang giấy trắng" khi tham gia Vietnam's Next Top Model 2014, chỉ sau vài năm bước chân vào làng mốt, Chà Mi đã có những bước tiến bộ đáng kể trong khả năng tạo dáng và thần thái. Cô là gương mặt được khá nhiều tạp chí, nhãn hàng yêu thích trong thời gian sang Milan làm việc. Ở một buổi chụp hình, nữ người mẫu khiến người xem thích thú khi có thể đổi hơn 20 dáng trong 43 giây.

Chà Mi đổi hơn 20 dáng trong 43 giây

 
 

Fung La 

nhung-mau-viet-doi-kieu-tao-dang-than-toc-khong-kem-coco-rocha-2

Nhờ kỹ năng chụp hình "có nghề", La Thanh Thanh (Fung La) là thí sinh để lại nhiều ấn tượng cho khán giả ở Vietnam's Next Top Model 2016 dù cô chỉ cao vỏn vẹn 1m54. Hầu như ở thử thách nào, nàng mẫu cũng có sự sáng tạo và khả năng biểu cảm có thần thái. Ở những shoot hình chụp tóc hay vừa đi vừa tạo dáng, cô gái quê Bình Dương gây chú ý khi có thể đổi tư thế liên tục, nhanh gọn nhưng vẫn đầy chắc chắn, tạo nên những bức hình đẹp mắt.

Fung La hất tóc 'nhanh như chớp'

 
 

Fung La vừa đi vừa tạo dáng nhanh như nhảy

 
 
nhung-mau-viet-doi-kieu-tao-dang-than-toc-khong-kem-coco-rocha-3 Khả năng đổi kiểu thần tốc của 'nữ hoàng tạo dáng' Coco Rocha
 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top