iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 4/12/2019, 19:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những lần siêu mẫu cũng té nhào trên sàn diễn

Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, những chân dài này vẫn khó tránh khỏi sự cố.

Thúy Hạnh

Là một trong 8 vedette của show diễn Chung Thanh Phong diễn ra tối 3/12, Thúy Hạnh nhận được nhiều sự cổ vũ khi tái xuất trên sàn diễn. Tuy nhiên cựu siêu mẫu gặp sự cố đáng tiếc khi trình diễn được nửa chừng. Đôi giày cao gót bất ngờ bị gãy rời phần đế khiến Thúy Hạnh ngã dúi dụi, đầu gối chà xát với bề mặt sàn runway được làm bằng đèn LED.

Là một trong 8 vedette của show diễn Chung Thanh Phong, tối 3/12, Thúy Hạnh nhận được sự cổ vũ khi tái xuất trên sàn diễn. Tuy nhiên cựu siêu mẫu gặp sự cố khi trình diễn được nửa chừng. Đôi giày cao gót bất ngờ bị gãy rời phần đế khiến Thúy Hạnh ngã dúi dụi, đầu gối chà xát với bề mặt sàn runway được làm bằng đèn LED.

Sự cố này khiến đầu gối của Thúy Hạnh bị chảy máu nhiều. Cô nén đau nhanh chóng đứng dậy, xách giày và catwalk hết đường băng. Siêu mẫu vẫn giữ nụ cười rạng rỡ trên môi mặc vết thương ở chân. Nói về tai nạn này, Thúy Hạnh cho biết cô đã tập dượt đi trên sàn diễn nhiều lần với đôi giày đó, tuy nhiên đến lúc quan trọng món đồ lại phản chủ nên cô rất buồn.

Sự cố này khiến đầu gối của Thúy Hạnh bị chảy máu nhiều. Cô nén đau nhanh chóng đứng dậy, xách giày và catwalk hết đường băng. Siêu mẫu vẫn giữ nụ cười rạng rỡ trên môi mặc vết thương ở chân. Nói về tai nạn này, Thúy Hạnh cho biết cô đã tập dượt đi trên sàn diễn nhiều lần với đôi giày đó, tuy nhiên đến lúc quan trọng món đồ lại "phản chủ" nên cô rất buồn.

 
 

Sự cố của Thúy Hạnh.

Võ Hoàng Yến

Được đánh giá là siêu mẫu hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Võ Hoàng Yến vẫn khó tránh khỏi những sự cố trên sàn diễn. Tại Vietnam International Fashion Week mùa Xuân Hè 2019, cô  được giao thể hiện bộ cánh đặc biệt trong show của nhà thiết kế Lê Long Dũng

Được đánh giá là siêu mẫu hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Võ Hoàng Yến vẫn khó tránh khỏi những sự cố trên sàn diễn. Tại Vietnam International Fashion Week mùa Xuân Hè 2019, cô được giao thể hiện bộ cánh đặc biệt trong show của nhà thiết kế Lê Long Dũng.

Trang phục nặng 25 kg được kết hợp giày platform cao 20 cm khiến cô bị trẹo chân, ngã khi xoay người trên đường băng. Bằng kinh nghiệm lâu năm, người đẹp khắc phục sự cố một cách khéo léo, nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Trang phục nặng 25 kg được kết hợp giày platform cao 20 cm khiến cô bị trẹo chân, ngã khi xoay người trên đường băng. Với vai trò vedette, Võ Hoàng Yến thường được giao trình diễn những bộ trang phục cầu kỳ và khó đi nhất, vì thế sự cố tương tự cũng xảy ra với cô đôi lần. Tuy nhiên bằng kinh nghiệm lâu năm, người đẹp thường khắc phục sự cố một cách khéo léo, nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Thanh Hằng

Trong buổi họp báo công bố The Face Việt Nam 2018, Thanh Hằng cũng gây bất ngờ khi vồ ếch trên sàn diễn. Đáng chú ý, bộ cánh của siêu mẫu có kiểu dáng tiện lợi, giày cao gót cô đi cũng không quá cao. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm trình diễn lâu năm, đây là lần đầu tiên Thanh Hằng gặp sự cố như vậy. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ siêu mẫu cố tình tạo chiêu trò.

Trong buổi họp báo công bố The Face Việt Nam 2018, Thanh Hằng cũng gây bất ngờ khi "vồ ếch" trên sàn diễn. Đáng chú ý, bộ cánh của siêu mẫu có kiểu dáng tiện lợi, giày cao gót cô đi cũng không quá cao. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm trình diễn lâu năm, đây là lần đầu tiên Thanh Hằng gặp sự cố như vậy. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ siêu mẫu cố tình "tạo chiêu trò".

hìn lại sự cố đáng tiếc này, chân dài chia sẻ, ngay từ những bước chân đầu tiên, cô đã có cảm giác sàn catwalk không bằng phẳng, vị trí đi hai bên mặt sàn thì bình thường nhưng vị trí giữa được tạo nên do đẩy hai miếng gỗ ghép vào nhau nên tạo ra chút gồ ghề.

Chia sẻ về tai nạn hiếm hoi trong sự nghiệp, Thanh Hằng cho biết hôm đó sàn catwalk không được bằng phẳng. Vị trí hai bên mặt sàn thì bình thường nhưng ở giữa lại gồ ghề vì có hai miếng gỗ ghép vào nhau. Cô khẳng định không cố tình vấp ngã để tạo kịch tính.

Hồng Quế

khi tham gia Đẹp Fashion Runway 3.

Khi tham gia Đẹp Fashion Runway 3 hồi năm 2014, Hồng Quế bị tuột dây giày, ngã dúi dụi trên sàn diễn. Những khách mời có mặt trên hàng ghế đầu nhanh chóng rời vị trí để đỡ cô dậy.

Sau sự cố này, Hồng Quế quyết định cởi giày và catwalk chân trần. Lên sàn diễn từ năm 15 tuổi, đây là lần hiếm hoi siêu mẫu bị vồ ếch trên sàn runway.

Sau sự cố này, Hồng Quế quyết định cởi giày và catwalk chân trần. Lên sàn diễn từ năm 15 tuổi, đây là lần hiếm hoi cô bị "vồ ếch" trên sàn runway.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top