iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 14/2/2014, 16:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhiều sao gốc Hoa bị phơi bày chuyện phẫu thuật thẩm mỹ

Phạm Băng Băng từng cắt mí và thay đổi cấu trúc cằm, Trương Bá Chi sửa ngực, còn Từ Hy Viên mặt cứng vì tiêm botox.

Trong khi quay chương trình "Trendy Master" tại Thái Lan, chuyên gia trang điểm Đài Loan, Ray Chen, đã tiết lộ danh sách các ngôi sao từng phẫu thuật thẩm mỹ. Danh sách đó có Huỳnh Hiểu Minh, Vương Lực Hoành, Angelababy, Trương Bá Chi, Phạm Băng Băng, Lâm Phong, Từ Hy Viên, Từ Hy Đệ, Tiêu Á Hiên, Lương Tịnh Như và Thái Y Lâm.

Ray-Chen-Lawrence-Huang-2578-1392361043.

Ray Chen (bên phải) chụp ảnh cùng người dẫn chương trình Trendy Master, Lawrence Huang.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trang điểm cho các nghệ sĩ nổi tiếng, Ray Chen đã làm việc cho các thương hiệu quốc tế như Cartier, Piaget, Dior, Agne... Ông cũng biết rõ làn da, gương mặt các ngôi sao như Lâm Chí Linh, Vương Lực Hoành, Từ Hy Viên, Từ Hy Đệ... khi không trang điểm như thế nào.

Trong cuộc phỏng vấn tại Thái Lan, Ray Chen xác nhận: "Gương mặt Phạm Băng Băng đã qua chỉnh sửa thẩm mỹ, cụ thể là cắt mí và thay đổi cấu trúc cằm. Hiện nay, nhiều người lấy gương mặt Phạm Băng Băng là hình mẫu lý tưởng để thực hiện các ca phẫu thuật. Lương Tịnh Như cũng sửa mắt, mũi và cằm. Angelababy thì trải qua rất nhiều ca phẫu thuật, gương mặt ban đầu của cô ấy đã bị 'bào mòn' đi khá nhiều".

Ngay cả Trương Bá Chi cũng được Ray Chen khẳng định là có phẫu thuật: "Trương Bá Chi đã sửa lại răng và tiêm botox. Ngực của cô ấy quá hoàn hảo và không đúng với tỷ lệ bình thường, bởi một người có vòng một lớn thì cánh tay cũng phải to tương xứng. Tay của Trương Bá Chi quá nhỏ. Chỉ có hai khả năng, hoặc nâng ngực hoặc cô ấy đã hút mỡ trên cánh tay".

Angelababy-3655-1392361043.jpg

Angelababy phải trải qua nhiều ca phẫu thuật để có vẻ ngoài như hiện tại.

Ray Chen còn nhận xét về gương mặt Từ Hy Viên: "Khuôn mặt của Từ Hy Viên đã trải qua những thay đổi đáng kể. Không phải do chỉnh sửa cấu trúc xương mặt mà ở việc sử dụng botox. Bạn có thể thấy khi Hy Viên xuất hiện trước máy ảnh, gương mặt cô gần như 'đóng băng'. Điều này là do tiêm botox thường xuyên. Phẫu thuật xương mặt thường mất khoảng một tháng để phục hồi, tuy nhiên tiêm botox thì chỉ cần một tuần". Ray Chen cũng tiết lộ, khuôn mặt Từ Hy Viên đã khác rất nhiều nếu so sánh trước và sau trang điểm: "Mỗi khi trang điểm, cô ấy thường phải vẽ hai đường viền xung quanh mắt, mỗi đường viền lại kéo ra rất dài để khắc phục nhược điểm ở đôi mắt".

Ray Chen thậm chí hé mở, các ngôi sao nam như Lâm Phong, Huỳnh Hiểu Minh, Vương Lực Hoành cũng che giấu những bí mật "thay hình đổi dạng": "Lâm Phong và Huỳnh Hiểu Minh sửa cằm. Tất cả mọi người đều viện cớ giống nhau, tuyên bố rằng họ đã gặp tai nạn xe hơi trước đó. Nhưng làm thế nào mà tất cả những người từng bị tai nạn xe hơi đều có một vết sẹo dưới cằm? Điều này cũng xảy ra tương tự với Huỳnh Hiểu Minh và Vương Lực Hoành trong 'tai nạn xe hơi' của họ. Tôi không phản đối phẫu thuật thẩm mỹ, tuy nhiên, nhiều nghệ sĩ cứ khăng khăng rằng họ không bao giờ chỉnh sửa và muốn nhờ các bác sĩ kiểm tra mà chẳng bao giờ dám chụp X-quang. Bạn biết lý do vì sao rồi đấy".

Hieu-Minh-7760-1392361043.jpg

Huỳnh Hiểu Minh bị cáo buộc sửa cằm.

Trong khi một số người phẫu thuật thẩm mỹ thành công, không ít ca thất bại. "Ví dụ, nếu như Thái Y Lâm trông đẹp hơn sau phẫu thuật thẩm mỹ thì khuôn mặt Tiêu Á Hiên khá khủng khiếp sau thay đổi. Phần trên và dưới gương mặt của cô ấy đều nhô hẳn ra. Tiêu Á Hiên cũng từng thừa nhận là cô ấy cắt mắt hai mí", Ray Chen nhận định.

Theo mô tả của Ray Chen, nhiều nghệ sĩ sau kỳ nghỉ dài ngày ở nước ngoài trở về bỗng xinh đẹp hơn. Kỹ năng trang điểm không phải là điều thần kỳ, nó không thể giúp gương mặt thay đổi hoàn toàn so với trước, phấn trang điểm không thể làm mũi cao hay thon hơn. Ray cũng tự nhắc bản thân khi trang điểm cho các nghệ sĩ, nhất là với những người có bề ngoài thay đổi, phải thận trọng hơn bình thường, tránh tạo quá nhiều áp lực lên mặt. Khi được hỏi về những nghệ sĩ Hoa ngữ sở hữu vẻ đẹp tự nhiên nhất, Ray đưa ra danh sách gồm Chương Tử Di và Hầu Bội Sâm.

Tuyên bố và những tiết lộ gây sốc của Ray Chen tại Thái Lan động chạm tới nhiều nghệ sĩ Hoa ngữ và gây xôn xao cộng đồng mạng trong một thời gian dài. Tuy vậy, một số người quản lý của các ngôi sao trong danh sách lên tiếng bác bỏ và cho rằng lập luận này không có cơ sở.

Theo VnExpress
 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top