iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 18/9/2019, 16:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhan sắc thay đổi của cô gái Êđê được H'Hen Niê tặng giày

Từ cô gái nghèo chân phương, thí sinh nhỏ tuổi nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 dần ra dáng 'beauty queen'.

HLuai Hwing

H'Luăi Hwing là cô gái 18 tuổi đến từ Đắk Lắk, gây chú ý với câu chuyện được H'Hen Niê tặng giày để cổ vũ đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Được sự động viên từ đàn chị đồng hương, nhan sắc sinh năm 2001 rất xúc động và quyết định ghi danh ở sân chơi sắc đẹp này.

Trong buổi giao lưu tại thành phố Buôn Ma Thuột. HLuai HWing giữ nguyên vẻ mộc mạc không son phấn với trang phục đặc trưng quê hương. Cô có dịp chụp hình cùng Hoa hậu HHen Niê và một thí sinh khác của cuộc thi là Thúy Vân.

Trong buổi giao lưu tại thành phố Buôn Ma Thuột. H'Luăi Hwing giữ nguyên vẻ mộc mạc không son phấn với trang phục đặc trưng người Ê đê. Cô có dịp chụp hình cùng Hoa hậu H'Hen Niê và một thí sinh khác của cuộc thi là Thúy Vân.

HLuai HWing quen HHen Niê nhờ một TVC quảng cáo. Ấn tượng với gương mặt và năng lượng mà cô gái này mang lại, tìm thấy sự đồng cảm từ xuất phát điểm giống mình, Hoa hậu H’Hen Niê đã quyết định cùng ban tổ chức đến tận nhà của H’Luai H’Wing để thuyết phục tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

H'Luăi Hwing quen H'Hen Niê nhờ một TVC quảng cáo. Ấn tượng với gương mặt và năng lượng mà cô gái này mang lại, đồng thời tìm thấy sự đồng cảm từ xuất phát điểm giống mình, Hoa hậu H’Hen Niê đã quyết định cùng ban tổ chức đến tận nhà của H'Luăi Hwing để thuyết phục tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Khi hình ảnh của HLuai Hwing được đăng tải trên Fanpage Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, nhiều khen ngợi dành cho thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi. Dù có phần giản dị, rụt rè nhưng HLuai vẫn để lại thiện cảm với dung mạo ưa nhìn, nụ cười rạng rỡ cùng chiều cao 1,73 m.

Khi hình ảnh của H'Luăi Hwing được đăng tải trên fanpage cuộc thi, nhiều khen ngợi dành cho thí sinh nhỏ tuổi nhất. Dù có phần giản dị, rụt rè nhưng H'Luăi vẫn để lại thiện cảm với dung mạo ưa nhìn, nụ cười rạng rỡ cùng chiều cao 1,73 m.

Sau hơn một tháng chuẩn bị, HLuai ra Hà Nội để đăng ký dự thi trong buổi sơ khảo phía Bắc. Trong lần xuất hiện mới nhất, cô gái sinh năm 2001 gây bất ngờ vì dung mạo có nhiều thay đổi so với vẻ mộc mạc trước đây.

Sau hơn một tháng chuẩn bị, H'Luăi ra Hà Nội để đăng ký dự thi sơ khảo phía Bắc. Cô gái sinh năm 2001 gây bất ngờ vì dung mạo có nhiều thay đổi so với vẻ mộc mạc trước đây.

Được sự hỗ trợ từ tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và chuyên gia trang điểm, nhan sắc Ê đê ra dáng một thí sinh sắc đẹp với chiếc váy vàng trễ nải, kiểu tóc chải mượt cùng lối trang điểm cầu kỳ.

Được sự hỗ trợ từ tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, nhan sắc Ê đê ra dáng một thí sinh sắc đẹp với chiếc váy vàng trễ nải, kiểu tóc chải mượt cùng lối trang điểm cầu kỳ.

Trong phần tạo dáng với bikini, HLuai đi đôi sandals được chính HHen Niê tặng để có thêm động lực. Dù vẫn còn lúng túng trong cách pose, đồng thời hình thể chưa săn chắc nhưng cô gái 18 tuổi vẫn gây ấn tượng với khán giả theo dõi cuộc thi.

Trong phần tạo dáng với bikini, H'Luăi Hwing đi đôi sandals được chính H'Hen Niê tặng để có thêm động lực. Dù vẫn còn lúng túng trong cách pose, đồng thời hình thể chưa thực sự săn chắc nhưng cô gái 18 tuổi vẫn gây ấn tượng với khán giả theo dõi cuộc thi.

Dưới bàn tay biến hóa của chuyên gia trang điểm Hàng Thanh Thiện, người đẹp Ê đê thay đổi hoàn toàn. Nhiều người nhận xét cô có đường nét sắc sảo hao hao Hoa hậu Phạm Hương.

Dưới bàn tay biến hóa của chuyên gia trang điểm Hàng Thanh Thiện, người đẹp Ê đê thay đổi hoàn toàn. Nhiều người nhận xét cô có đường nét sắc sảo hao hao Hoa hậu Phạm Hương.

Ở độ tuổi 18, HLuai được cho vẫn còn khá trẻ để tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tuy nhiên cô có thể là một gương mặt nhiều tiềm năng trong thời gian tới.

Ở độ tuổi 18, H'Luăi Hwing được cho vẫn còn khá trẻ để tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tuy nhiên cô có thể là một gương mặt nhiều tiềm năng trong thời gian tới.

Nhan sắc một số thí sinh phía Bắc khác trong buổi phỏng vấn 

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top