iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 23/10/2019, 09:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngọc Trinh thử váy xuyên thấu dự show Lê Thanh Hòa

Chân dài sẽ cùng hơn 100 sao việt lên Sa Pa dự show thời trang Thu Đông 2019 của Lê Thanh Hòa.

Để chuẩn bị làm khách mời tại show thời trang Another Day của NTK Lê Thanh Hòa, Ngọc Trinh mới đây có mặt tại showroom của nhà thiết kế để thử trang phục.

Để chuẩn bị làm khách mời tại show thời trang Another Day của NTK Lê Thanh Hòa, Ngọc Trinh mới đây có mặt tại showroom của nhà thiết kế để thử trang phục.

Cô lần lượt ướm thử các trang phục mới nhất với chất liệu ren gợi cảm nhưng vẫn thanh lịch.

Cô được nhà thiết kế tư vấn các trang phục mới nhất.

với chất liệu ren gợi cảm, tôn vóc dáng.

Những thiết kế Lê Thanh Hòa chọn cho Ngọc Trinh chủ yếu có chất liệu ren gợi cảm, tôn vóc dáng.

Lê Thanh Hòa là một nhà thiết kế thân thiết của Ngọc Trinh. Anh đồng hành cùng nữ hoàng nội y trong nhiều sự kiện quan trọng, trong đó có LHP Cannes hồi tháng 5.

Lê Thanh Hòa là một nhà thiết kế thân thiết của Ngọc Trinh. Anh đồng hành cùng "nữ hoàng nội y" trong nhiều sự kiện quan trọng, trong đó có LHP Cannes hồi tháng 5.

Vũ Ngọc Anh cũng là khách mời của show diễn Another Day của Lê Thanh Hòa. Cả hai đã từng hợp tác trong nhiều dự án thời trang nổi tiếng.

Vũ Ngọc Anh cũng là khách mời show diễn Another Day của Lê Thanh Hòa. Cả hai từng hợp tác trong nhiều dự án.

Nữ diễn viên được NTK chọn lựa thiết kế váy khoét ngực, xẻ đùi cao tôn thêm vẻ quyến rũ và nữ tính.

Nữ diễn viên được NTK chọn thiết kế váy khoét ngực, xẻ đùi cao tôn thêm vẻ quyến rũ và nữ tính.

Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 Ngọc Châu cũng là một trong các khách mời, người mẫu đến thử đồ.

Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 Ngọc Châu cũng là một trong các khách mời, người mẫu đến thử đồ.

Another Day là dự án được nhà thiết kế Lê Thanh Hòa đầu tư lớn nhất trong 2019. Số lượng trang phục đến hơn 100 bộ, bao gồm hai trường phái Ready-to-wear lẫn Haute Couture. Nhà thiết kế bắt tay với Long Kan - người sáng lập thương hiệu Fashion Voyage với hai show diễn thành công ở Bà Nà (Đà Nẵng) và đảo Bàn Chân (Hạ Long) để mang đến không gian thời trang mới mẻ cho người xem.

Another Day là dự án được nhà thiết kế Lê Thanh Hòa đầu tư lớn nhất trong 2019. Số lượng trang phục là hơn 100 bộ, bao gồm hai dòng Ready-to-wear và Haute Couture. Nhà thiết kế bắt tay với đạo diễn Long Kan để mang đến không gian thời trang mới mẻ cho người xem tại nhà ga Mường Hoa, Sa Pa.

Các khách mời đều được đài thọ chi phí vé máy bay, nghỉ 2 đêm tại khách sạn 5 sao lớn nhất Sapa và dự tiệc tối thân mật sau show cùng nhà thiết kế.

Có hơn 100 sao Việt sẽ lên Sa Pa dự show thời trang này. Trong đó có nhiều cái tên nổi bật như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Kỳ Duyên, Tiểu Vy, Lý Nhã Kỳ, Lan Ngọc, Trương Quỳnh Anh, Jun Vũ, Diệu Nhi... Các khách mời đều được đài thọ chi phí vé máy bay, nghỉ 2 đêm tại khách sạn 5 sao lớn nhất Sa Pa và dự tiệc tối thân mật sau show cùng nhà thiết kế.

Nhà thiết kế và đạo diễn Long Kan mong show diễn này không chỉ là một sự kiện thời trang mà còn là dịp để khách mời có thể cảm nhận được vẻ đẹp choáng ngợp của thiên nhiên, con người và văn hóa Sapa nói riêng và vùng Tây Bắc nói chung.

Nhà thiết kế và đạo diễn Long Kan mong show diễn này không chỉ là một sự kiện thời trang mà còn là dịp để khách mời có thể cảm nhận được vẻ đẹp choáng ngợp của thiên nhiên, con người và văn hóa Sa Pa nói riêng và vùng Tây Bắc nói chung.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top