iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 18/1/2019, 09:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngân Anh lộ miếng dán ngực khi diện đầm dạ hội tại Miss Intercontinental

Sự cố hớ hênh của Ngân Anh kéo dài xuyên suốt 45 giây trong phần thi trang phục dạ hội và bị ống kính ghi lại.

Tối 17/1 (giờ địa phương), Ngân Anh và hơn 70 thí sinh của Miss Intercontinental 2018 bước vào vòng thi phụ trình diễn trang phục dạ hội. Để lại ấn tượng tốt trong đêm thi trình diễn áo tắm và trang phục do các NTK Philippines thiết kế tối 16/1, tuy nhiên, trong đêm thi quan trọng thứ hai, phong độ của Ngân Anh đi xuống.

 
 

Ngân Anh để lộ miếng dán ngực và trình diễn catwalk chệch choạng.

Trình diễn kiểu đầm bất đối xứng gam màu ánh kim, Ngân Anh catwalk chệch choạc, có những bước đi thiếu chắc chắn. Biểu cảm của Ngân Anh cũng bị nhiều khán giả theo dõi chương trình đánh giá sến súa, thừa thãi. Bên cạnh đó, Ngân Anh gặp phải sự cố sân khấu khá nghiêm trọng. Phần ngực của chiếc váy lệch vai mà cô diện bị rủ xuống quá thấp khiến người đẹp sinh năm 1995 bị lộ miếng dán ngực trên sân khấu. 

Ngân Anh trong phần thi trình diễn trang phục dạ hội.

Ngân Anh trong phần thi trình diễn trang phục dạ hội.

Ngân Anh để lộ miếng dán ngực xuyên suốt phần thi.

Ngân Anh để lộ miếng dán ngực xuyên suốt phần thi.

Sự cố này kéo dài từ đầu đến hết màn trình diễn của Ngân Anh. Trên sân khấu, Ngân Anh dường như không biết đến sự cố nên vẫn vô tư trình diễn và để hình ảnh hớ hênh bị ống kính của chương trình ghi lại.

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả đánh giá thiết kế của Ngân Anh có kiểu dáng và màu sắc khá đẹp so với mặt bằng chung. Ngân Anh cũng ngày càng tạo được thiện cảm nhờ sự tiết chế trong biểu cảm và lối catwalk. Tuy nhiên, đến hiện tại, người đẹp chưa đạt được bất kỳ giải thưởng phụ nào của cuộc thi.

Hai người đẹp chiến thắng đêm thi Trình diễn Trang phục dạ hội.

Hai người đẹp chiến thắng đêm thi Trình diễn Trang phục dạ hội.

Cũng trong đêm thi này, trong vòng 45 giây trình diễn trang phục dạ hội tự chọn, nhiều thí sinh nổi bật dần lộ diện gồm các người đẹp Paraguay, Mỹ, Philippines, Brazil... Người chiến thắng trong đêm thi này là đại diện Đức - Olivia Moller và người đẹp Argentina - Celina Villalobos.

Cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018 đã đi được một nửa chặng đường. Tuy nhiên, những hình ảnh chính thức của cuộc thi được chia sẻ những ngày qua khiến công chúng thất vọng bởi phần lớn thí sinh kém sắc, thiếu chỉn chu trong việc đầu tư trang phục, make up. Đêm chung kết Miss Intercontinental 2018 sẽ diễn ra vào ngày 27/1 tới tại Manila, Philippines. Cuộc thi năm nay thu hút hơn 70 thí sinh tham dự.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top