iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 19/1/2019, 19:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngân Anh bị dị ứng sưng môi trước đêm thi Trang phục dân tộc

Người đẹp lo lắng vì gặp vấn đề về sức khỏe trước đêm thi quan trọng ở Miss Intercontinental 2018.

Ít giờ trước khi diễn ra đêm thi Trang phục dân tộc (National Costume) ở Miss Intercontinental 2018, Lê Âu Ngân Anh chia sẻ cô đang gặp vấn đề về sức khỏe. Người đẹp bày tỏ lo lắng vì bị dị ứng khiến môi bị sưng phồng, chưa có cách giải quyết nên có thể ảnh hưởng đến việc trình diễn trên sân khấu. 

Hình ảnh mới với đôi môi bị dị ứng của Ngân Anh.

Hình ảnh mới với đôi môi bị dị ứng của Ngân Anh.

Đây không phải là lần đầu tiên Ngân Anh bị dị ứng môi. Trước đó, trong đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2017, Ngân Anh cũng bị nhiều người nghi ngờ áp dụng các phương pháp thẩm mỹ khiến môi sưng cứng thiếu tự nhiên. Trước tin đồn tiêm filler, người đẹp khẳng định đôi môi của mình là tự nhiên, việc bị sưng là do dị ứng thời tiết.

 
 

Ngân Anh trong chung kết Hoa hậu Đại dương 2017.

Trong phần thi tối nay, Ngân Anh mang tới bộ trang phục lấy ý tưởng từ chim Hạc trên mặt trống đồng và mẹ Âu Cơ trong truyền thuyết, mang đến ý nghĩa nguồn cội "con Lạc cháu Hồng" của người Việt Nam.

Ngân Anh bị dị ứng sưng môi trước đêm thi Trang phục dân tộc - 1

Trang phục gồm bodysuit ngắn tôn lên đôi chân gợi cảm của Ngân Anh, kết hợp cùng phần trang trí khá kỳ công phía sau, trên đầu là vương miện tăng chiều cao. Trước đó, người đẹp sinh năm 1995 đã trải qua các phần thi phụ trình diễn Bikini và Trang phục dạ hội, tuy nhiên chưa thực sự để lại ấn tượng về cách catwalk.

Miss Intercontinental 2018 đã đi được một nửa chặng đường. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 27/1 tại Manila, Philippines. 

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top