iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 11/8/2016, 14:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mỹ nhân Việt bất bình về vụ 'làm răng bị đình chỉ thi hoa hậu'

Nhiều người đẹp lên tiếng quanh trường hợp của thí sinh vừa bị đình chỉ tại HHVN do đã bọc sứ cho 8 chiếc răng.

Hoa hậu Phạm Hương - Không có quy chế nào cho việc làm răng

my-nhan-viet-bat-binh-ve-vu-lam-rang-bi-dinh-chi-thi-hoa-hau

Phạm Hương bảo vệ học trò ở The Face trước sóng gió.

Liên quan đến việc thí sinh Nguyễn Thị Thành tố cáo BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 "xử ép", buộc cô phải rút lui trước thềm chung kết, hoa hậu Phạm Hương đã có những chia sẻ trên trang cá nhân. Với tư cách là HLV cũ của Nguyễn Thị Thành tại The Face, cô động viên đàn em đồng thời cho rằng: "Thành không sai vì đã chứng minh đầy đủ cho BTC về việc làm răng do tai nạn và đã được BTC xác minh là đúng. Nhân trắc học đã kiểm tra và nếu vi phạm quy chế thì phải loại từ vòng sơ khảo, liệu đó là sai sót từ BTC hay Thành?", Phạm Hương đặt nghi vấn.

Hoa hậu nhấn mạnh: "Chưa có thông cáo báo chí nào trước đó của HHVN quy định làm răng là vi phạm quy chế. "

Hoa hậu Thu Hoài - Nếu sòng phẳng, Thành không phải là người duy nhất phải ra về

Hoa hậu quý bà Thu Hoài bày tỏ sự bất ngờ khi biết trường hợp của Nguyễn Thị Thành. "Đến tận bây giờ, chị vẫn không thể tin vào những điều mình chứng kiến. Dù chị thừa hiểu sự công bằng trong mọi cuộc chơi showbiz đều là điều xa xỉ, thừa hiểu rằng phép màu kỳ diệu chỉ có trong truyện cổ tích và những chiêu trò của giới PR, nhưng lại một lần nữa chị phải ngỡ ngàng, em ạ. Xem ra, thế giới giải trí này vẫn còn quá nhiều điều chị chưa thể hiểu và có lẽ, chẳng bao giờ hiểu nổi!", người đẹp chia sẻ.

my-nhan-viet-bat-binh-ve-vu-lam-rang-bi-dinh-chi-thi-hoa-hau-1

Hoa hậu quý bà Thu Hoài - người có 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ - cho rằng có ai đảm bảo răng của những cô gái còn lại đều là "đồ thật".

Thu Hoài cho rằng, không có lý do nào khiến Nguyễn Thị Thành phải bị chèn ép đến nỗi rút lui. "Nếu cứ sòng phẳng ra thì chắc chắn, em không phải người ra về duy nhất. Có ai dám vỗ ngực đảm bảo phía sau tất cả những 'nụ cười tỏa nắng' kia đều là 100% 'đồ thật'? Có ai dám cam đoan mọi cô gái có hàm răng trắng bóng kia chỉ biết tới mỗi... đánh răng?", trích chia sẻ khá dài của Thu Hoài trên trang cá nhân.

Người đẹp còn bày tỏ mong ước một ngày, các cô gái không tiền bạc, quyền lực, không phe cánh vẫn có thể cạnh tranh công bằng mà không phải ra về vì một lý do "bí ẩn".

Người mẫu Minh Tú - Dừng cuộc chơi vì làm răng là không thuyết phục

Nói về trường hợp của Nguyễn Thị Thành, siêu mẫu Minh Tú cũng cho rằng, "dù bạn đó có chủ định đi làm răng sứ đi nữa mà buộc phải dừng cuộc chơi thì có phần hơi tiếc và không thuyết phục (nếu bạn đó bị dừng cuộc thi vì PTTM chỉnh hàm răng hô hay can thiệp bất cứ điều gì tới khuôn răng thì việc ngừng thi sẽ hợp lý hơn).

my-nhan-viet-bat-binh-ve-vu-lam-rang-bi-dinh-chi-thi-hoa-hau-2

Siêu mẫu lấy trường hợp của bản thân để chứng minh làm răng không đáng bị lên án.

Cô lấy dẫn chứng về trường hợp của chính mình, một người cũng "lên đời nhan sắc" sau khi biết chăm sóc răng miệng. Minh Tú cho rằng, ở nước ngoài cực kỳ chú trọng tới việc răng miệng. "Hầu hết trẻ em đều được đưa đến chăm sóc ở phòng nha từ rất sớm (giai đoạn tuổi phát triển) và Tú hoàn toàn tán thành với điều này". Cô cho biết hiện nay có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ răng, giúp nụ cười đẹp hơn, tự tin hơn, và điều đó là bình thường, không đáng bị lên án.

Người đẹp còn hóm hỉnh cho rằng vì quy định làm răng sẽ bị loại này nên sẽ chẳng còn dám mơ tưởng đến việc đi thi hoa hậu.

my-nhan-viet-bat-binh-ve-vu-lam-rang-bi-dinh-chi-thi-hoa-hau-3 Một thí sinh HHVN 2016 phải bóc miếng trám răng mới được thi tiếp

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top