iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 27/3/2020, 22:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Miss World bác bỏ tin Chủ tịch cuộc thi dương tính nCoV

Chủ đề: Covid-191318

Sức khỏe bà Julia Morley ổn định, không có triệu chứng nhiễm nCoV, đại diện Miss World thông tin. 

Thông tin Chủ tịch cuộc thi Miss World - bà Julia Morley - dương tính với Covid-19 xuất phát từ fanpage cuộc thi Miss World Mexico, khiến cộng đồng fan sắc đẹp trên toàn thế giới lo lắng.

Cụ thể, trang này cho hay, bà Julia Morley sau khi xét nghiệm cho kết quả dương tính nên đã được cách ly để theo dõi. Hoa hậu Thế giới Toni-Ann Singh - người thường xuyên tiếp xúc với bà Morley - được cho là đã đi cách ly để tránh nguy cơ nhiễm bệnh.

Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss World đã đăng bài viết đính chính thông tin. "Chúng tôi nhận được nhiều nguồn tin cho rằng bà Julia Morley - Chủ tịch Miss World - đã bị nhiễm virus corona. Tuy nhiên, tin này không chính xác. Bà Julia Morley vẫn khỏe mạnh, sức khỏe tốt và đang làm việc tại văn phòng ở London", đại diện Miss World chia sẻ.

Hiện, sức khỏe đương kim Hoa hậu Thế giới Toni-Ann Singh khỏe mạnh. Cô không nhiễm Covid-19 mà đang chuẩn bị tận hưởng kỳ nghỉ lễ Phục sinh với gia đình tại Jamaica.

Bà Julia Morley cùng Miss World 2019 trong một chuyến thiện nguyện.

Bà Julia Morley cùng Miss World 2019 trong một chuyến thiện nguyện.

Julia Morley sinh năm 1939 là vợ của Eric Morley - người sáng lập cuộc thi Miss World - năm 1951. Sau khi chồng qua đời, bà nắm giữ vai trò chủ tịch cuộc thi. Là cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới đề cao tinh thần nhân ái, những năm qua, bà Julia Morley luôn đồng hành cùng các tân hoa hậu trong hành trình nhiệm kỳ, đi thiện nguyện ở nhiều nơi trên thế giới.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top