iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 11/10/2018, 20:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Minh Tú: 'Việc tôi giới thiệu Hà Hồ cho Asia's Next Top Model không có gì to tát'

Nữ siêu mẫu kết nối đàn chị với êkip vì muốn giới thiệu nghệ sĩ Việt Nam ra thị trường quốc tế.

Thông tin Hồ Ngọc Hà trở thành giám khảo đặc biệt ở tập 8 Asia's Next Top Model 2018 lên sóng gần đây thu hút sự chú ý. Vai trò của nữ ca sĩ Việt Nam tại chương trình là không nhỏ. Cô không chỉ "chiếm sóng" ở phần thử thách lẫn loại trừ mà còn có dịp thể hiện chuyên môn trước thí sinh với lối giao tiếp tự tin.

Hồ Ngọc Hà xuất hiện trong tập 8 chương trình Người mẫu châu Á.

Hồ Ngọc Hà xuất hiện trong tập 8 chương trình Người mẫu châu Á.

Sau chương trình lên sóng, Hồ Ngọc Hà chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân. Giọng ca Em muốn anh đưa em về cảm ơn siêu mẫu Minh Tú vì đã không ngần ngại kết nối khi nhận được lời hỏi han từ phía chương trình. Trước đó, Minh Tú cũng hé lộ trên Instagram cá nhân rằng đã giới thiệu Hồ Ngọc Hà cho phía sản xuất chương trình nổi tiếng châu Á này.

 
 

Hồ Ngọc Hà xuất hiện tại tập 8 chương trình

Chia sẻ với iOne về lời cảm ơn của Hồ Ngọc Hà, Minh Tú nói: "Tôi muốn nói rằng không có gì là quá to tát trong việc tôi giới thiệu chị Hồ Ngọc Hà đến với nhà sản xuất cũng như chương trình Asia's Next Top Model. Nếu chúng ta muốn mở rộng và phát triển cũng như mang hình ảnh Việt Nam ra thị trường quốc tế không thể có những suy nghĩ ích kỷ được. Việt Nam có rất nhiều tài năng rất tuyệt vời nhưng vì rào cản ngôn ngữ khiến chúng ta không có nhiều cơ hội tốt. Hiện tại, mọi thứ đang dần dần thay đổi. Nếu chúng ta muốn mở rộng ngành giải trí ra nhiều chương trình quốc tế thì cần tạo thêm nhiều cơ hội cho chính mình".

Minh Tú cho biết, khi nhà sản xuất Asia's Next Top Model mở ra cơ hội cho cô trở thành HLV, đồng nghĩa đang cho Việt Nam cơ hội có một giám khảo khách mời chưa bao giờ xuất hiện trong lịch sử chương trình. "Tôi muốn nhân cơ hội này để mang đến một nghệ sĩ Việt Nam và giới thiệu tài năng của đất nước chúng ta đến với quốc tế", Minh Tú nói về lý do.

Hồ Ngọc Hà - Minh Tú tại chương trình.

Hồ Ngọc Hà - Minh Tú tại chương trình.

Nói về Hồ Ngọc Hà, Minh Tú cho rằng nữ ca sĩ phù hợp với tiêu chí mà nhà sản xuất đang tìm kiếm. "Chị ấy hội tụ đầy đủ những yếu tố, có kinh nghiệm trong các chương trình thực tế và có thể nói tiếng Anh. Và tập vừa rồi của chương trình là một tập quan trọng và tuyệt vời. Những gì chị ấy thể hiện khiến chúng ta tự hào. Nếu tôi có thể đóng góp cho ngành giải trí Việt Nam theo một cách nhỏ như thế này thì tôi luôn luôn sẵn sàng. Vì vậy, tôi không nghĩ những việc tôi làm là quá lớn", Minh Tú nói.

Minh Tú từng giành ngôi Á quân của Asia's Next Top Model 2017. Sự tỏa sáng, bản lĩnh của cô gái trẻ đã thuyết phục nhiều người. Chính vì thế, Minh Tú đã được mời quay trở lại chương trình mùa 2018 với tư cách HLV. Qua 7 tập phát sóng, Minh Tú thể hiện mình là một HLV cương quyết, tình cảm. Sự huấn luyện của cô đã đưa hai thành viên Adela và Beauty vào top 5 chung cuộc.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top