iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 6/8/2017, 23:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Minh Tú: 'Sắc đẹp của tôi đã khiến Hoàng Thùy bị mờ mắt'

Chủ đề: Minh Tú92

Nữ HLV đáp trả khi bị Hoàng Thùy nhận xét là nổi bật hơn cả thí sinh.

minh-tu-sac-dep-cua-toi-da-khien-hoang-thuy-bi-mo-mat

Trong thử thách chụp hình quảng cáo ở tập 9 The Face, các thí sinh lần đầu được chụp hình chung cùng HLV. Concept của bộ ảnh này là một rạp xiếc với khung cảnh vui nhộn, trang phục tràn ngập màu sắc rực rỡ. Hoàng Thùy và các thí sinh đã có màn kết hợp khá ăn ý và tạo nên những tư thế high fashion.

minh-tu-sac-dep-cua-toi-da-khien-hoang-thuy-bi-mo-mat-1

Đồng Ánh Quỳnh hóa thành một ảo thuật gia còn Minh Tú là đại diện cho chiếc điện thoại. Trong bộ đầm đuôi cá bó sát, Minh Tú trông nổi bật hơn hẳn thí sinh. Điều này khiến Hoàng Thùy nhận xét là trông Minh Tú mới giống như người đang thi chứ không phải Đồng Ánh Quỳnh. Đáp lại điều này, Minh Tú ngạo nghễ: "Có lẽ sắc đẹp của Minh Tú đã khiến Hoàng Thùy bị mờ mắt và chỉ tập trung vào một mình Minh Tú mà thôi".

minh-tu-sac-dep-cua-toi-da-khien-hoang-thuy-bi-mo-mat-2

Ở đội Lan Khuê, trong khi Tú Hảo được khen vì gương mặt đậm tính thương mại thì Phan Ngân dù có nhiều cố gắng vẫn chưa thể bằng được cô bạn cùng đội. Cả team Lan Khuê bị nhiếp ảnh gia nhắc nhiều lần vì không chọn được dáng đứng phù hợp với yêu cầu.

minh-tu-sac-dep-cua-toi-da-khien-hoang-thuy-bi-mo-mat-3

Kết thúc phần thi, nhiếp ảnh gia Milor Trần và host Hữu Vi công bố đội chiến thắng là Hoàng Thùy. Điều này khiến Minh Tú một lần nữa ca bài ca "không phục". Cô cho rằng: "Đội của mình đã làm rất tốt và hợp tiêu chí chủ đề ngày hôm nay. Có lẽ vì một số lý do gì đó Minh Tú không biết thì đành thôi, mình chơi thì phải chịu cho nên Minh Tú xin phép được đi trước". Sau lời chia sẻ này, cô bỏ ra ngoài.

minh-tu-sac-dep-cua-toi-da-khien-hoang-thuy-bi-mo-mat-4

Sau lần đầu tiên chiến thắng nhưng không được loại thí sinh nào do Trúc Anh tự xin rút, Hoàng Thùy lần này được bước vào phòng loại trừ, gặp Phan Ngân đội Lan Khuê và Đồng Ánh Quỳnh đội Minh Tú. Hai thí sinh liên tục dùng nhiều lời lẽ để bảo vệ bản thân khiến Hoàng Thùy cũng "dứt hết ruột gan" để dạy bảo. Cô cho rằng Đồng Ánh Quỳnh quá ương bướng còn Ngân Phan thì rất thiếu sáng tạo.

minh-tu-sac-dep-cua-toi-da-khien-hoang-thuy-bi-mo-mat-5

Nhìn thấy Đồng Ánh Quỳnh bước ra khỏi phòng loại trừ, Minh Tú tỏ thái độ hiển nhiên. Cô nhận xét quyết định giữ lại thí sinh đội cô là điều đúng đắn nhất mà Hoàng Thùy từng làm từ trước đến nay.

minh-tu-sac-dep-cua-toi-da-khien-hoang-thuy-bi-mo-mat-6

Vừa ôm thí sinh đội mình, Minh Tú còn tỏ thái độ hả hê tiễn thí sinh đội Lan Khuê. Thái độ này tạo nên sự tranh cãi trong khán giả.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top