iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 25/6/2017, 23:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Minh Tú nổi điên với Lan Khuê vì loại 'bản sao Tâm Tít'

Chủ đề: Minh Tú92

Hai HLV có màn tranh cãi 'tóe lửa' sau màn loại người gây tranh cãi của Lan Khuê.

minh-tu-noi-dien-voi-lan-khue-vi-loai-ban-sao-tam-tit

Trong tập 3 The Face, thử thách đầu tiên của 11 thí sinh còn lại liên quan đến hoạt động thể thao. Ba team được chia thành 3 chủ đề tập luyện, dưới sự chỉ định và đánh giá của HLV Lan Khuê. Đội Hoàng Thùy được yêu cầu thể hiện sự khỏe khoắn khi tập squat.

minh-tu-noi-dien-voi-lan-khue-vi-loai-ban-sao-tam-tit-1

Lan Khuê tự đặt cho đội của mình thử thách là đánh kick-boxing.

minh-tu-noi-dien-voi-lan-khue-vi-loai-ban-sao-tam-tit-2

Trong khi đó, các cô gái đội Minh Tú lại phải làm việc cùng các máy tập hỗ trợ.

minh-tu-noi-dien-voi-lan-khue-vi-loai-ban-sao-tam-tit-3

Sau phần thi riêng từng đội, tất cả các thí sinh cùng tập trung lại để quay một đoạn video quảng cáo thể thao, trong đó họ vừa phải đạp xe, vừa thể hiện vũ đạo theo nhạc.

 
 
minh-tu-noi-dien-voi-lan-khue-vi-loai-ban-sao-tam-tit-4

Trong thử thách đầu tiên này, Đồng Ánh Quỳnh đội Minh Tú được Lan Khuê chọn là thí sinh chiến thắng nhờ phong độ vững vàng trong tất cả các phần.

minh-tu-noi-dien-voi-lan-khue-vi-loai-ban-sao-tam-tit-5

Thử thách tiếp theo dành cho 11 cô gái là catwalk trên con đường gập ghềnh sỏi đá dài 11m. Dù hầu hết đều chưa có kinh nghiệm trình diễn lại phải "gồng mình" bước đi với giày 15cm, đội Hoàng Thùy nhìn chung vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi, tuy nhiên phần kết đội cuối cùng bị chê hơi nhạt. 

minh-tu-noi-dien-voi-lan-khue-vi-loai-ban-sao-tam-tit-6

Đội Minh Tú còn 4 thành viên, chọn cách kết là sắp xếp đội hình người đứng người ngồi khá thú vị, tuy nhiên hơi thiếu tính high-fashion. Thiên Nga và Khánh Linh là hai mảnh ghép yếu nhất trong đội của HLV này.

minh-tu-noi-dien-voi-lan-khue-vi-loai-ban-sao-tam-tit-7

Đội Lan Khuê luôn có cách sắp xếp đội hình rất thông minh, mang lại hiệu quả thị giác cao. Tuy từng người catwalk chưa thực sự xuất sắc nhưng tổng thể lại tạo nên sự đồng đều. Cuối cùng giám khảo khách mời đã chọn đội Lan Khuê chiến thắng.

minh-tu-noi-dien-voi-lan-khue-vi-loai-ban-sao-tam-tit-8

Tiếp tục được "cầm trịch" phần đánh giá và loại, Lan Khuê đã có sự công tâm khi cho hai cô gái bị đưa vào phòng loại là Khánh Linh (đội Minh Tú) và Quỳnh Như (đội Hoàng Thùy) thêm một lần so tài bằng cách catwalk lại trên nền sỏi.

minh-tu-noi-dien-voi-lan-khue-vi-loai-ban-sao-tam-tit-9

Dù có sự thể hiện chưa tốt bằng Khánh Linh, Quỳnh Như vẫn được Lan Khuê chọn ở lại vì ở cô toát lên nguồn năng lượng lớn hơn.

minh-tu-noi-dien-voi-lan-khue-vi-loai-ban-sao-tam-tit-10

Được đánh giá cao ngay từ đầu với nickname "bản sao Tâm Tít" cùng gương mặt khả ái, ít ai nghĩ rằng Khánh Linh có thể dừng chân sớm đến vậy. Minh Tú cũng có phần không "tâm phục khẩu phục" trước quyết định của Lan Khuê và quyết tâm đòi lại công lý cho học trò.

minh-tu-noi-dien-voi-lan-khue-vi-loai-ban-sao-tam-tit-11

Người đẹp vào phòng Lan Khuê, chất vấn vì sao cô lại loại đi trò cưng. Lan Khuê giải thích là vì thấy ở Quỳnh Như tiềm năng phát triển, còn Khánh Linh trông quá cũ, đặc biệt là khi giống hệt Tâm Tít thì càng khó có cơ hội được các nhãn hàng để tâm.

minh-tu-noi-dien-voi-lan-khue-vi-loai-ban-sao-tam-tit-12

Lý do này khiến Minh Tú "nổi điên", dành cho Lan Khuê những lời lẽ khá nặng nề. Cô "đá xéo" Lan Khuê là "Miss 10+1" và còn học theo phiên bản Thái Lan chê Lan Khuê "bỏ cái môi thâm đó đi rồi nói chuyện với chị". Về phần Lan Khuê, dù cũng bực tức, cô chọn cách bỏ ngoài tai và mỉm cười đắc thắng.

Xung đột lên cao giữa Lan Khuê và Minh Tú hứa hẹn những màn sát phạt nhau còn kinh khủng hơn nữa trong các thử thách tới.

Minh Tú - Lan Khuê cãi nhau kịch liệt

 
 

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top