iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 22/5/2018, 09:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Mẹ hai con' Lâm Á Hân khoe dáng bốc lửa khi thi The Face 2018

Lâm Á Hân được cho là một nhân tố câu khách của chương trình năm nay.

The Face Việt Nam 2018 đã chính thức khởi động vòng tuyển sinh online với những thí sinh đầu tiên. Hot girl Lâm Á Hân gây bất ngờ khi ghi danh vào chương trình truyền hình thực tế này. Trên fanpage chương trình, hồ sơ hình ảnh của Lâm Á Hân được đăng tải với những photoshoot nóng bỏng, khoe dáng bốc lửa. 

The Face Việt Nam 2018 đã khởi động vòng tuyển sinh online với những thí sinh đầu tiên. Hot girl Lâm Á Hân gây bất ngờ khi ghi danh vào chương trình truyền hình thực tế này. Trên fanpage chương trình, hồ sơ hình ảnh của Lâm Á Hân được đăng tải với những photoshoot nóng bỏng.

Dù đã là mẹ hai con nhưng Lâm Á Hân vẫn giữ được vóc dáng mảnh mai. Nhiều người cho rằng, sự xuất hiện của cô nàng sẽ giúp chương trình năm nay tiếp tục có nhân tố câu khách như An Nguy của mùa đầu tiên.

Dù đã là mẹ hai con, Lâm Á Hân vẫn giữ được vóc dáng mảnh mai. Nhiều người cho rằng, sự xuất hiện của cô nàng sẽ giúp chương trình năm nay tiếp tục có nhân tố "câu khách" như An Nguy của mùa đầu tiên.

Tuy nhiên, vì The Face Việt Nam 2018 đã về chung một nhà với Vietnams Next Top Model nên chương trình năm nay có thể sẽ thiên về chuyên môn người mẫu nhiều hơn. Với kinh nghiệm ít ỏi trong lĩnh vực thời trang cùng chiều cao 1,65 m, việc Lâm Á Hân có được lọt vào nhà chung hay không vẫn còn là một ẩn số.

Tuy nhiên, vì The Face Việt Nam 2018 đã "về chung một nhà" với Vietnam's Next Top Model nên chương trình năm nay có thể sẽ thiên về chuyên môn người mẫu nhiều hơn. Với kinh nghiệm ít ỏi trong lĩnh vực thời trang cùng chiều cao 1,65 m, việc Lâm Á Hân có được lọt vào nhà chung hay không vẫn còn là một ẩn số.

Thời gian gần đây, hot girl Sài thành bắt đầu quay trở lại showbiz sau thời gian tập trung chăm con, giải quyết việc riêng tư gia đình. Những lùm xùm chuyện tình cảm khiến cô nàng đã lâu không tham gia nghệ thuật nhưng vẫn được chú ý.

Gần đây, hot girl Sài thành bắt đầu quay trở lại showbiz sau thời gian tập trung chăm con, giải quyết việc riêng tư gia đình. Những lùm xùm chuyện tình cảm khiến cô nàng đã lâu không tham gia nghệ thuật nhưng vẫn được chú ý.

Ở tuổi 24, Lâm Á Hân ngày càng chín chắn, trưởng thành. Cô nàng có tham gia làm mẫu cho một số bộ ảnh thời trang và được khen có nhiều đường nét kiêu sa giống Hoa hậu Kỳ Duyên.

Ở tuổi 24, Lâm Á Hân ngày càng chín chắn, trưởng thành. Cô nàng tham gia làm mẫu cho một số bộ ảnh thời trang và được khen có nhiều đường nét kiêu sa giống Hoa hậu Kỳ Duyên.

Tuy nhiên thân hình khá bé nhỏ là một bất lợi của Á Hân trong cuộc thi.

Tuy nhiên thân hình khá bé nhỏ là một bất lợi của Á Hân trong cuộc thi.

Mẹ hai con Lâm Á Hân khoe dáng bốc lửa khi thi The Face 2018 - 6

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top