iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 12/5/2018, 15:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mâu Thủy làm vedette trên sàn catwalk 50m ở hầm giữ xe

Chân dài được Phạm Hương tin tưởng lựa chọn kết màn trình diễn BST đầu tay ở sàn catwalk lạ mắt.

Phạm Hương tổ chức ra mắt BST đầu tay Girl Boss tại một địa điểm đặc biệt - hầm giữ xe của một trung tâm thương mại ở quận 1. Đường băng catwalk dài 50m, tách biệt với thế giới bên ngoài, tạo nên một hiệu ứng không gian và âm thanh đặc biệt. Mâu Thủy được chọn lựa là gương mặt kết màn.

Phạm Hương tổ chức ra mắt BST đầu tay Girl Boss tại một địa điểm đặc biệt - hầm giữ xe của một trung tâm thương mại ở quận 1, TP HCM. Đường băng catwalk dài 50m, tách biệt với thế giới bên ngoài, tạo nên một hiệu ứng không gian và âm thanh đặc biệt. Mâu Thủy được chọn lựa là gương mặt kết màn.

Sân khấu và sàn catwalk được thiết kế theo concept của các văn phòng hiện đại. Người đẹp xuất hiện giữa bóng đêm từ khu vực tháng máy và sải bước tự tin. Diện chiếc đầm A line đen được đính cườm sharpe lưới và hoa văn cầu kỳ thu hút sự chú ý và nhiều tràng cổ vũ.

Người đẹp xuất hiện giữa bóng đêm từ khu vực thang máy và sải bước tự tin. Cô diện chiếc đầm chữ A màu đen được đính cườm shape lưới, hoa văn cầu kỳ thu hút sự chú ý và nhiều tràng cổ vũ.

Mâu Thủy - Phạm Hương khí chất ngời ngời trên sàn catwalk

 
 
Phạm Hương xuất hiện đầy kiêu kỳ như một chiến binh. Theo sau cô là hàng chục người mẫu tham gia trình diễn BST.

Phạm Hương xuất hiện kiêu kỳ như một chiến binh. Theo sau cô là hàng chục người mẫu tham gia trình diễn BST.

Phần lớn trang phục được sử dụng chất liệu khaki và chiffon cùng những đính kết. Những mẫu thiết kế kiểu monochrome suit, oversized blazer, đầm ôm cổ vest, váy bút chì, áo chemise trắng, chân váy A line đính cườm shape lưới, đầm midi A line đính cườm hoạ tiết uốn lượn được sáng tạo và kết hợp với nhiều biến tấu thời đại.

Phần lớn trang phục sử dụng chất liệu khaki và chiffon cùng những đính kết. Những mẫu thiết kế kiểu monochrome suit, oversized blazer, đầm ôm cổ vest, váy bút chì, áo chemise trắng, chân váy chữ A đính cườm shape lưới, đầm midi đính cườm họa tiết uốn lượn...

Những chi tiết đậm chất nhà binh như khoá buckle, những dãy nút đôi chạy dọc thân áo, đính kết đinh tán nổi kim loại trên bề mặt chất liệu cũng được lựa chọn.

Những chi tiết đậm chất nhà binh như khoá buckle, dãy nút đôi chạy dọc thân áo, đính kết đinh tán nổi kim loại trên bề mặt chất liệu cũng được lựa chọn.

Xu hướng nổi bật nhất của thời trang thập niên 60s tay phồng, quần ống loe, blazer kẻ, đầm midi làm mưa gió trên các sàn diễn thời trang quốc tế liên tục được cập nhật.

Xu hướng nổi bật nhất của thời trang thập niên 60 là tay phồng, quần ống loe, blazer kẻ, đầm midi làm mưa gió trên các sàn diễn thời trang quốc tế liên tục được cập nhật.

Vẻ đẹp mạnh mẽ, nữ quyền của gam nàu đen quyền lực...

Vẻ đẹp mạnh mẽ, nữ quyền của gam màu đen quyền lực...

...được trung hoà bởi sắc hồng milennial nữ tính.

... được trung hòa bởi sắc hồng milennial nữ tính.

Chất liệu thô mộc của khaki khi kết hợp cùng chiffon, lưới mềm mại tạo nên hiệu ứng tương phản mạnh mẽ. Belt bag, sunglass cat eyes, boots cổ cao và mũ lưỡi trai là những phụ kiện góp phần tạo nên sự mới lạ, tươi trẻ.

Chất liệu thô mộc của khaki khi kết hợp cùng chiffon, lưới mềm mại tạo nên hiệu ứng tương phản mạnh mẽ. Belt bag, sunglass cat eyes, boots cổ cao và mũ lưỡi trai là những phụ kiện góp phần tạo nên sự mới lạ, tươi trẻ.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top