iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 6/11/2019, 15:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mẫu nhí 6 tuổi đáng yêu trên sàn diễn

Hà Vy có gương mặt bầu bĩnh đáng yêu, khả năng catwalk từ khi còn nhỏ.

Hà Vy, 6 tuổi, là mẫu nhí trình diễn tại Vietnam International Fashion Week (Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2019) vừa qua. Cô nhóc thể hiện một thiết kế trong bộ sưu tập Lucky Clover của NTK Thảo Nguyễn.

Hà Vy, 6 tuổi, là mẫu nhí trình diễn tại Vietnam International Fashion Week (Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2019) vừa qua. Cô nhóc thể hiện một thiết kế trong bộ sưu tập "Lucky Clover" của NTK Thảo Nguyễn.

Hà Vy được chọn mặc chiếc váy màu vàng phối trắng bồng bềnh như những đám mây, hoá thân thành cô công chúa dễ thương trên sàn catwalk. Nhiều khán giả xem show cảm thấy thích thú trước hình ảnh cô bé mũm mĩm như củ khoai tây.

Hà Vy được chọn mặc chiếc váy màu vàng phối trắng bồng bềnh như những đám mây, hoá thân thành cô công chúa dễ thương trên sàn catwalk. Nhiều khán giả xem show thích thú trước hình ảnh cô bé mũm mĩm như củ khoai tây.

Trong show của Thảo Nguyễn, Hà Vy tham gia trình diễn cùng các mẫu nhí khuyết tật, những bạn có hoàn cảnh khó khăn. Sau khi nghe nhà thiết kế chia sẻ về câu chuyện của các bạn, Hà Vy nói con sẽ xin tiền mẹ để ủng hộ các bạn. Và sau show diễn, Hà Vy cùng mẹ ủng hộ những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn 20 triệu và các món quà nhỏ.

Trong show của Thảo Nguyễn, Hà Vy tham gia trình diễn cùng các mẫu nhí khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn. Sau khi nghe nhà thiết kế chia sẻ về câu chuyện của các bạn, Hà Vy cùng mẹ ủng hộ 20 triệu đồng để thể hiện sự chia sẻ.

Tuy chỉ mới 6 tuổi,  người mẫu nhí Hà Vy đã thể hiện thần thái rất tự tin và chuyên nghiệp khi chụp hình

Tuy mới 6 tuổi, người mẫu nhí đã thể hiện thần thái rất tự tin và chuyên nghiệp khi chụp hình.

Tuy chưa được học mẫu và đào tạo chuyên nghiệp nhiều về thời trang nhưng, Hà Vy lại rất thích làm người mẫu, khả năng tiếp thu cũng nhanh.

Sau thời gian ngắn học làm người mẫu, cô nhóc cho thấy khả năng tiếp thu nhanh và tình yêu với thời trang. 

Hà Vy cũng từng được NTK Thảo Nguyễn chọn chụp lookbook tại Hội An.

Hà Vy cũng từng được NTK Thảo Nguyễn chọn chụp lookbook tại Hội An.

Ở đời thường, cô nhóc có phong cách nhí nhảnh, đáng yêu.

Ở đời thường, cô nhóc có phong cách nhí nhảnh, đáng yêu.

Hà Vy tạo dáng mặt lạnh, vì cô bé chia sẻ như thế mới giống người mẫu.

Hà Vy chia sẻ cô nhóc thích tạo dáng mặt lạnh để "giống các cô người mẫu". Tương lai, mẫu nhí 6 tuổi muốn đi theo con đường thời trang chuyên nghiệp.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top