iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 29/11/2018, 15:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Loại gần hết thí sinh The Face mới có thử thách catwalk siêu 'khó nhằn'

Sau thời gian để khán giả 'ngóng dài cổ', The Face cuối cùng cũng đã có thử thách catwalk đúng với tên gọi 'Gương mặt người mẫu'.

Mang tên Gương mặt người mẫu nhưng The Face Việt Nam 2018 lại vắng bóng các thử thách catwalk. Sau thời gian để khán giả ngóng dài cổ suốt 8 tập thi, cuối cùng ở tập 9 kỹ năng quan trọng với các người mẫu này cũng đã xuất hiện. Người đứng lớp thị phạm cho các thí sinh trong thử thách này là siêu mẫu - Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Võ Hoàng Yến.

Mang tên "Gương mặt người mẫu" nhưng The Face Việt Nam 2018 lại vắng bóng các thử thách catwalk. Sau thời gian để khán giả "ngóng dài cổ" suốt 8 tập thi, cuối cùng ở tập 9 kỹ năng quan trọng với các người mẫu này cũng đã xuất hiện. Người đứng lớp thị phạm cho các thí sinh trong thử thách này là siêu mẫu - Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Võ Hoàng Yến.

Ngay từ thử thách catwalk đầu tiên, The Face đã chơi khó các thí sinh với yêu cầu vừa đeo mặt nạ che kín đôi mắt, vừa catwalk trên địa hình gập ghềnh sỏi đá, bước lên xuống các bậc thang nhưng không được phép nhìn xuống.

Ngay từ thử thách catwalk đầu tiên, The Face đã "chơi khó" các thí sinh với yêu cầu vừa đeo mặt nạ che kín đôi mắt, vừa catwalk trên địa hình gập ghềnh sỏi đá, bước lên các bậc thang nhưng không được phép nhìn xuống dưới.

Hầu hết các thí sinh vốn có kinh nghiệm làm người mẫu trình diễn như Huy Quang, Mid Nguyễn, Brian Trần... đều đã bị loại. Các gương mặt còn lại thiên về yếu tố người mẫu quảng cáo nên kỹ năng catwalk là một thử thách khá khó nhằn đối với họ.

Hầu hết các thí sinh vốn có kinh nghiệm làm người mẫu trình diễn như Huy Quang, Mid Nguyễn, Brian Trần... đều đã bị loại. Các gương mặt còn lại thiên về yếu tố người mẫu quảng cáo nên kỹ năng catwalk là một thử thách khá "khó nhằn" đối với họ.

Ngay cả với những người mẫu chuyên nghiệp, việc phải catwalk trong điều kiện đánh đố với các chướng ngại vật như vậy cũng không hề dễ dàng.

Ngay cả với những người mẫu chuyên nghiệp, việc phải catwalk trong điều kiện "đánh đố" với các chướng ngại vật như vậy cũng không hề dễ dàng.

Nhiều thí sinh thậm chí còn chọn cách... nhảy luôn xuống từ các bậc thang thay vì catwalk đúng chuẩn.

Nhiều thí sinh thậm chí còn chọn cách... nhảy luôn xuống từ các bậc thang thay vì catwalk đúng chuẩn.

Trong lúc thực hiện thử thách, 1 thí sinh liên tục nhìn xuống đất khiến Võ Hoàng Yến nổi giận và có ý định đuổi thí sinh ra khỏi phần thi.

Trong lúc thực hiện thử thách, một thí sinh liên tục nhìn xuống đất khiến Võ Hoàng Yến nổi giận và có ý định đuổi ra khỏi phần thi. Với những tình tiết được hé lộ trong teaser, đây hứa hẹn là một thử thách hấp dẫn trong tập 9 The Face, được phát sóng tối 2/12.

 
 

Teaser tập 9 The Face Việt Nam 2018.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top