iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 23/12/2018, 22:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lộ diện Top 3 The Face Việt Nam 2018, khán giả rộ lên tranh cãi

Nhiều người không đồng tình với kết quả và cho rằng chương trình thiếu công bằng.

Chặng đua bán kết của The Face Việt Nam 2018, cũng là tập 12 của chương trình, diễn ra tại đất nước Israel. Top 6 bao gồm: Trâm Anh, Trương Thanh Long (đội Minh Hằng), Quỳnh Anh, Tuấn Kiệt (đội Võ Hoàng Yến) và Linh Chi, Mạc Trung Kiên (đội Thanh Hằng) bước vào các thử thách chụp hình trên sa mạc và đến cửa hàng của các nhà thiết kế để casting.

Sau phần thi khó khăn yêu cầu các thí sinh phải vượt qua rào cản ngôn ngữ, địa lý, Top 3 cuối cùng để bước vào chung kết đã được tìm ra. Đó là Trâm Anh (đội Minh Hằng), Quỳnh Anh (đội Võ Hoàng Yến) và Mạc Trung Kiên (đội Thanh Hằng). Kết quả này khiến không ít khán giả theo dõi chương trình rộ lên tranh cãi.

Top 3 theo thứ tự: Mạc Trung Kiên (đội Thanh Hằng) - Trâm Anh (đội Minh Hằng) - Quỳnh Anh (đội Võ Hoàng Yến).

Top 3 theo thứ tự: Mạc Trung Kiên (đội Thanh Hằng) - Trâm Anh (đội Minh Hằng) - Quỳnh Anh (đội Võ Hoàng Yến).

Ngoài Trâm Anh vốn được xem là "ngựa chiến" của đội Minh Hằng, cả Quỳnh Anh và Mạc Trung Kiên đều không phải là gương mặt nổi bật trong hai đội còn lại.

Nữ thí sinh đội Võ Hoàng Yến sở hữu gương mặt góc cạnh, chiều cao chuẩn người mẫu, tuy nhiên cô chưa thể hiện được mình là một "gương mặt thương hiệu". Trong các thử thách quảng cáo của chương trình, Quỳnh Anh tỏ ra khá mờ nhạt, chưa có nhiều biểu cảm linh hoạt. So sánh với thí sinh còn lại trong đội là Tuấn Kiệt, Quỳnh Anh có phần "lép vế". Nhiều khán giả hoài nghi tính công bằng của chương trình khi loại Tuấn Kiệt luôn tràn đầy nhiệt huyết để chọn Quỳnh Anh.

Các thí sinh bị loại: Tuấn Kiệt (đội Võ Hoàng Yến) - Linh Chi (đội Thanh Hằng) - Trương Thanh Long (đội Minh Hằng).

Các thí sinh bị loại: Tuấn Kiệt (đội Võ Hoàng Yến) - Linh Chi (đội Thanh Hằng) - Trương Thanh Long (đội Minh Hằng).

Trường hợp tương tự cũng xảy ra với đội Thanh Hằng. Từ đầu chương trình đến nay, Mạc Trung Kiên luôn bị xếp vào top những thí sinh "nhạt" nhất. Có gương mặt điển trai là lợi thế nhưng anh chàng luôn biểu cảm một màu, thiếu sức sống và sự chủ động trong các thử thách. Nhiều lần Mạc Trung Kiên phải bước vào phòng loại nhưng cuối cùng vẫn được cứu. Trong khi đó, Linh Chi tỏ ra là một "chiến binh" rất mạnh mẽ. Cô nàng nổi bật trong các phần thi, thậm chí còn được dự đoán có thể lên ngôi quán quân. Tuy nhiên ở tập cuối, Linh Chi lại bị loại đáng tiếc.

Chung kết The Face Việt Nam 2018 với màn đối đầu của Top 3 sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 30/12 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP HCM.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top