iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 27/7/2018, 11:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lan Khuê 'bỏ bùa' khán giả bởi đường cong hút mắt khi diễn vedette

Nữ siêu mẫu khoe đôi chân dài và thần thái trên sàn diễn.

Tối 267, Lan Khuê nhận lời tham gia chương trình Thời trang cuộc sống, trình diễn BST mới Citigym Collab của NTK Nguyễn Tiến Truyển. Anh chính là quán quân cuộc thi Project Runway 2015.

Tối 26/7, Lan Khuê nhận lời tham gia trình diễn BST của NTK Nguyễn Tiến Truyển. Anh chính là quán quân cuộc thi Project Runway 2015.

Nữ siêu mẫu được chọn vào vị trí kết màn cho show diễn. Với bộ đồ Jumpsuit màu đỏ ấn tượng, điểm xuyết màu bạc, Lan Khuê bước đi uyển chuyển đầy mê hoặc như bỏ bùa khán giả.

Nữ siêu mẫu được chọn vào vị trí kết màn cho show diễn. Với bộ đồ jumpsuit màu đỏ ấn tượng, điểm xuyết màu bạc, Lan Khuê bước đi uyển chuyển như "bỏ bùa" khán giả.

Trang phục giúp top 11 Hoa hậu Thế giới phô trọn đường cong 3 vòng cùng đôi chân dài miên man. Những sải chân của Lan Khuê, ánh mắt đến cử chỉ vuốt tóc thu hút khán giả.

Trang phục giúp top 11 Hoa hậu Thế giới phô trọn đường cong 3 vòng cùng đôi chân dài.

Siêu mẫu châu Á Minh Tú trước đó được lựa chọn là gương mặt mở màn cho BST. Với một hình thể chuẩn từng cm được tập luyện kĩ càng để theo đuổi hình tượng người mẫu sporty, Minh Tú đã khiến khán giả cảm thấy nghẹt thở khi xuất hiện trong bộ đồ thể thao bó sát, áo crop-top khoe khéo vòng eo săn chắc và vòng một căng đầy.

Siêu mẫu châu Á Minh Tú được lựa chọn là gương mặt mở màn cho BST. Với một hình thể "chuẩn từng cm" được tập luyện kỹ càng để theo đuổi hình tượng người mẫu sporty, Minh Tú khiến khán giả cảm thấy "nghẹt thở" khi xuất hiện trong bộ đồ thể thao bó sát, áo crop-top khoe khéo vòng eo săn chắc.

Những bước chân uyển chuyển nhưng mạnh mẽ theo âm nhạc của Minh Tú khiến những ai có mặt tại sân khấu khó bỏ qua. Minh Tú chia sẻ: Vốn là người yêu thích các hoạt động thể thao nên ngay khi nhận được lời mời của Nguyễn Tiến Truyển, Tú đồng ý ngay.

Những bước chân uyển chuyển nhưng mạnh mẽ theo âm nhạc của Minh Tú khiến những ai có mặt tại sân khấu khó bỏ qua.

NTK chia sẻ: Khi bắt tay vào thiết kế bộ sưu tập, Truyển cảm thấy khá khó khăn bởi sự quen thuộc của dòng sản phẩm này với số đông nhưng nhiệm vụ đặt ra cho bản thân là phải làm so cho vừa tiện dụng, vừa thoải mái nhưng cũng rất fashion và style. Thật may cuối cùng, Truyển cũng đã cho ra đời được Citigym Collab Nguyễn Tiến Truyển đúng như mong muốn.

NTK chia sẻ: "Khi bắt tay vào thực hiện, Truyển cảm thấy khá khó khăn bởi sự quen thuộc của dòng sản phẩm này với số đông. Nhiệm vụ đặt ra cho bản thân là phải làm sao cho vừa tiện dụng, vừa thoải mái nhưng cũng rất fashion và style".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top