iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 14/5/2015, 14:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kylie Jenner khó chịu vì bị Kim mượn đồ, bắt chước phong cách

Cô em út nhà Kardashian khẳng định, chị gái Kim Kardashian liên tục bắt chước những điều cô làm.

Với diện mạo, phong cách càng ngày càng giống Kim Kardashian, cô em út Kylie Jenner được truyền thông gọi là "bản sao hoàn hảo của chị gái". Ngoài việc phẫu thuật thẩm mỹ, bơm môi quyến rũ, cách diện đồ của Kylie cũng chẳng khác Kim là bao. Tuy nhiên, mới đây, cô nàng gây bất ngờ khi không ngần ngại chê trách thẳng thừng chị gái: "Chị ấy luôn muốn làm những điều giống tôi".

hbergege-8684-1431589630.jpg

Từng khẳng định chị gái là nguồn cảm hứng thời trang lớn nhất nên Kylie gây bất ngờ với phát ngôn khẳng định điều ngược lại.

Trong show thực tế Keeping up with the Kardashians, cô gái 17 tuổi tỉ tê với chị gái Kourtney, 36 tuổi: "Em thật sự cảm thấy là chị ấy (Kim) đang ăn cắp phong cách của em", Kylie khẳng định. Một ví dụ được cô nàng này đưa ra là ý tưởng chụp hình trên sa mạc mới đây của cả hai.

"Em chụp một bộ ảnh trên sa mạc, sau đó chị ấy cũng làm y hệt. Chị ấy làm tất cả mọi thứ giống em, với một cách hay ho hơn".

jgvoej-8118-1431589631.jpg

Kylie khó chịu vì đi chụp hình ở sa mạc, sau đó Kim cũng lôi ekip ra chụp ảnh đăng lên website.

Không chỉ "buộc tội" Kim copy phong cách của mình, Kylie còn khó chịu vì quần áo trong tủ đồ của cô nàng cũng bị chị gái sử dụng rất tự tiện mà không xin phép.

"Em đang để tóc ngắn gợn sóng, và thế là chị ấy cũng cắt tóc ngắn giống em", Kylie nhấn mạnh thêm.

Trước tâm sự của cô em 17 tuổi, Kourtney cố khuyên nhủ Kylie nói chuyện thẳng thắn với Kim về việc cô nàng đang cảm thấy phiền lòng trước những hành động của chị. Thậm chí Kourtney còn an ủi Kylie và cho rằng, có thể Kim không có ý tưởng nào hay ho nên mới copy theo để được "cool" hệt như em gái.

fhiwhfwief-9059-1431589631.jpg

Bộ bikini này là do Kim "mượn" từ tủ đồ của em gái mình.

Mới đây, khi khoe một bức ảnh diện bikini selfie đứng trước gương, Kim siêu vòng 3 cũng không ngại thừa nhận cô đã mượn tạm đồ của Kylie. Có vẻ như ngoài bề nổi thân thiết bấy lâu, có một cuộc chiến phong cách thật sự đang diễn ra giữa những chị em gái nhà Kardashian.

Miu Miu

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top