iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 15/11/2017, 09:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kỳ Duyên: 'Từng thắng Phạm Hương ở HHVN nên tôi không sợ'

Chủ đề: Minh Tú92

Là HLV nhỏ tuổi, ít kinh nghiệm nhất The Look nhưng Kỳ Duyên không ngại va chạm với Minh Tú, Phạm Hương.

 
 
 

Sau nhiều ngày khiến khán giả mong chờ, The Look - một phiên bản chỉ chiếu online của The Face - vừa chính thức tung trailer. Ngay từ những cảnh nhá hàng đầu tiên, khán giả đã được chứng kiến cuộc quyết đấu nảy lửa giữa 3 HLV "tuổi trẻ tài cao" của chương trình gồm: Phạm Hương, Minh Tú và Kỳ Duyên.

ky-duyen-tung-thang-pham-huong-o-hhvn-nen-toi-khong-so

Là mảnh ghép bí ẩn nhất vì chưa bao giờ xuất hiện trong một chương trình truyền hình thực tế, lại là người nhỏ tuổi và có ít kinh nghiệm nhất trong 3 HLV, Kỳ Duyên được nhiều người phán đoán sẽ đóng vai "bị hại" trong bộ ba năm nay. Tuy nhiên trong những cảnh ở trailer, Hoa hậu Việt Nam 2014 cho thấy cô là người mạnh mẽ "không phải dạng vừa".

Khi được hỏi về HLV Phạm Hương, Kỳ Duyên cho rằng cô từng chiến thắng Phạm Hương một lần ở Hoa hậu Việt Nam 2014 (thời điểm đó cả hai cùng là thí sinh) nên không việc gì phải sợ đàn chị. Đáp lại Kỳ Duyên, Phạm Hương nhắn nhủ cô "đừng ngủ quên trên chiến thắng".

ky-duyen-tung-thang-pham-huong-o-hhvn-nen-toi-khong-so-1

Chỉ có 6 thí sinh nhưng cuộc chiến ở The Look sẽ căng thẳng không kém The Face, thể hiện ở việc các HLV đều có thái độ mất bình tĩnh. Minh Tú nổi trận lôi đình, yêu cầu dẹp hết máy quay để nói chuyện rõ ràng: "Rất nhiều lần rồi, thi có thể không thắng nhưng hãy để cho người ta tỏa sáng, để người ta tìm kiếm những cơ hội khác".

ky-duyen-tung-thang-pham-huong-o-hhvn-nen-toi-khong-so-2

Ở một diễn biến khác, khi giám khảo khách mời Lan Khuê chuẩn bị công bố kết quả thì Phạm Hương bất ngờ đòi ê kíp dừng lại để họp. Lúc này, Phạm Hương và Minh Tú còn 1 thí sinh, Kỳ Duyên còn 2 thí sinh. Kỳ Duyên phản ứng trước hành động của Phạm Hương: "Thật sự không có một chút tôn trọng nào cả".

The Look là chương trình truyền hình thực tế trực tuyến nhằm tìm kiếm những gương mặt diễn xuất phù hợp cho thị trường quảng cáo, kinh doanh và giải trí nói chung. Tập 1 The Look - Vẻ đẹp thương hiệu - sẽ lên sóng vào 20h ngày 19/11 trên YouTube.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top