iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 19/11/2017, 21:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kỳ Duyên nói đến đâu bị Minh Tú 'tạt nước lạnh' đến đó

Chủ đề: Minh Tú92

Cuộc chiến trong The Look vừa bắt đầu đã rất căng thẳng với những màn khẩu chiến giữa Minh Tú - Kỳ Duyên.

Không kém cạnh cuộc chiến giữa các HLV trong The Face, ở The Look, Minh Tú - Phạm Hương - Kỳ Duyên cũng có những màn khẩu chiến căng thẳng để giành thí sinh về đội. Tập 1 lên sóng tối 19/11 chứng kiến cuộc đối đầu gay gắt giữa hai HLV Minh Tú và Kỳ Duyên. Nếu như Minh Tú từng có kinh nghiệm tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế, từng làm HLV "máu chiến" trong The Face thì Kỳ Duyên lại non trẻ cả về tuổi đời và tuổi nghề, cũng vì thế nên Hoa hậu Việt Nam 2014 có phần "lép vế" so với đàn chị khi thuyết phục thí sinh về đội.

ky-duyen-noi-den-dau-bi-minh-tu-tat-nuoc-lanh-den-do

Thùy Dung là thí sinh khiến các HLV nổ ra cuộc tranh cãi kịch liệt nhất. Cả 3 HLV đều mong muốn có cô gái này về đội. Kỳ Duyên chia sẻ để thuyết phục Thùy Dung: "Nếu như Dung về đội Duyên, Duyên sẽ dành tất cả những gì tốt nhất, mới nhất dành cho Dung. Điểm của Duyên xuất phát ban đầu là hoa hậu. Sau khi hết hai năm đương nhiệm, Duyên đã chuyển sang hình ảnh thời trang. Trong một năm vừa qua, Duyên góp mặt ở những show diễn của các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam với vị trí vedette. Duyên có thể giúp Dung định hướng việc đó".

Màn khẩu chiến giữa Minh Tú - Kỳ Duyên

 
 
 

Đáp trả lại lời của Kỳ Duyên, HLV Minh Tú gay gắt: "Dành cho bạn những thứ tốt nhất, nếu thí sinh đã được lựa chọn trước nghe những điều đó, họ sẽ thấy như thế nào?". Cô nhấn mạnh với Kỳ Duyên, cả 3 người ngồi đây đều thường xuyên làm vedette, và cô sẽ không chấp nhận một thí sinh vào đội của mình với chỉ mong muốn được nổi tiếng rồi làm vedette vì theo cô, đã là người mẫu thì ở vị trí nào cũng phải tỏa sáng. 

ky-duyen-noi-den-dau-bi-minh-tu-tat-nuoc-lanh-den-do-1

Thùy Dung - cô gái khiến Minh Tú và Kỳ Duyên đối đầu gay gắt.

Chưa hết bị Minh Tú "dội gáo nước lạnh", Kỳ Duyên cũng bị chính Thùy Dung từ chối thẳng thừng. Vì từng là một "beauty queen" với những giải thưởng như Á khôi Phụ nữ thời đại qua ảnh 2014, Á hậu Hoa hậu Việt Nam thế giới 2014 nên Thùy Dung cho biết, cô không đến The Look để tìm một cô hoa hậu. Ngoài ra vì có mối quan hệ thân thiết với Dung Doll, một thí sinh khác trong đội Kỳ Duyên, nên cô thống nhất cùng người chị em thân thiết là sẽ không về chung một đội. Sau đó, người đẹp chọn về đội HLV Minh Tú. 

Tranh cãi giữa Minh Tú và Kỳ Duyên vẫn chưa dừng lại. Khi Phạm Hương và Kỳ Duyên đang giành thí sinh Ngọc Châm về đội, HLV Minh Tú đã lên tiếng khuyên bảo Ngọc Châm nên về đội của Phạm Hương. Hành động này như "đổ thêm dầu vào lửa" khiến cả hai càng thêm căng thẳng. Kỳ Duyên bày tỏ sự phật ý khi Minh Tú có phần "động chạm" đến cô.

ky-duyen-noi-den-dau-bi-minh-tu-tat-nuoc-lanh-den-do-2

Đội hình của ba huấn luyện viên sau khi lập đội.

Với những sự tranh cãi gay gắt ngay từ tập đầu tiên, cuộc chiến giữa ba HLV The Look hứa hẹn sẽ còn nhiều kịch tính.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top