iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 26/11/2017, 22:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kỳ Duyên loại 'ngựa chiến' của Minh Tú khiến The Look nổ ra tranh cãi

Chủ đề: Minh Tú92

Màn loại trừ này tạo nên sự tranh cãi gay gắt giữa các HLV và cả những giọt nước mắt giữa các thí sinh.

Sau những màn đối đáp căng thẳng ở tập 1 The Look - Vẻ đẹp thương hiệu, ba huấn luyện viên Phạm Hương, Minh Tú và Kỳ Duyên đã tìm được những "chiến binh" về đội. Sáu cô gái thuộc ba team bắt đầu hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất của chương trình.

Chặng đường ở The Hair có phần không dễ dàng khi vừa nhập cuộc, sáu thí sinh đã phải đối mặt với yêu cầu khó đó là vừa bật nhảy trên đệm lò xo, vừa thể hiện được vẻ đẹp của mái tóc. Không phải ai cũng vượt qua, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết mưa ngày một nặng hạt. 

ky-duyen-loai-ngua-chien-cua-minh-tu-khien-the-look-no-ra-tranh-cai

Phương Linh thực hiện tốt thử thách bất chấp mưa gió.

Đội của HLV Minh Tú may mắn được thực hiện thử thách đầu tiên lúc thời tiết khá đẹp, tuy nhiên vì chưa có kinh nghiệm nên họ thể hiện rõ sự bối rối. Trong khi Cát Tiên vừa bật nhảy đã gặp ngay sự cố thì Thùy Dung lại nhạt nhòa vì chỉ có một dáng pose duy nhất.

Đến phần thể hiện của đội HLV Phạm Hương, trời bắt đầu đổ mưa. Sự chênh lệch năng lực giữa hai thí sinh Phương Linh và Thu Thùy thể hiện rõ khi Phương Linh đầy rạng rỡ trên không, được các HLV khen ngợi thì Thu Thùy lại lúng túng, đổ lỗi cho hoàn cảnh.

ky-duyen-loai-ngua-chien-cua-minh-tu-khien-the-look-no-ra-tranh-cai-1

Kỳ Duyên nhiệt tình đứng dưới mưa hướng dẫn cho các thí sinh.

Nếu như ở tập đầu, Vũ Ngọc Châm bị chê tạo dáng sến thì ở tập này, cô đã có sự thay đổi khiến HLV Kỳ Duyên hài lòng. Cả Phạm Hương và Kỳ Duyên đều thể hiện sự nhiệt tình khi bất chấp thời tiết, đội mưa gió để hướng dẫn, thị phạm và chăm sóc cho các thí sinh để họ có bức hình đẹp.

Được đánh giá cao ngay từ đầu nên không có gì ngạc nhiên khi Ngọc Châm (đội Kỳ Duyên) và Phương Linh (đội Phạm Hương) là những thí sinh có phần thể hiện tốt nhất, phô bày được vẻ đẹp của mái tóc dù phải bật nhảy trên không trong mưa gió. So sánh phần thể hiện của Thu Thùy và Ngọc Dung, giám khảo khách mời quyết định phần thắng trong tập 2 thuộc về đội Kỳ Duyên nhờ màn thể hiện khá đồng đều.

ky-duyen-loai-ngua-chien-cua-minh-tu-khien-the-look-no-ra-tranh-cai-2

Vũ Ngọc Châm vượt lên là thí sinh có bức ảnh đẹp nhất.

Giành chiến thắng ngay từ tập đầu tiên của cuộc thi dù là "lính mới" trên ghế nóng, HLV Kỳ Duyên nắm trong tay quyền "sinh sát" với thí sinh hai đội còn lại. HLV Phạm Hương quyết định đưa Thu Thùy, HLV Minh Tú đưa Thùy Dung vào phòng loại trừ. Nếu như Thu Thùy đang dần có sự tiến bộ thì Thùy Dung vẫn còn "dậm chân tại chỗ", chưa cho thấy sự bứt phá. Cô bị Kỳ Duyên nhận xét là chưa thực sự cố gắng trong việc bắt kịp tốc độ chụp hình, còn đổi lỗi cho hoàn cảnh. Việc Thùy Dung liên tục giải thích, thể hiện rõ sự không phục cũng khiến Kỳ Duyên không hài lòng. Cuối cùng, Kỳ Duyên quyết định Thùy Dung đội Minh Tú sẽ là người đầu tiên phải ra về.

Màn loại trừ khiến HLV, thí sinh tranh cãi

 
 

Kết quả này khiến không chỉ HLV Minh Tú mà cả khán giả cũng bất ngờ vì ở tập trước, chính cô gái này là người được cả ba huấn luyện viên ra sức tranh giành, thậm chí còn nhiều hy vọng sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top