iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 1/11/2018, 00:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Idol Hàn hóa trang Halloween vẫn 'xinh hết phần thiên hạ'

Dù thay đổi tạo hình với các kiểu trang điểm rớm máu, kinh dị... các idol Hàn vẫn rất xinh đẹp.

Qua chương trình Produce 101 mùa đầu tiên, Chung Ha đã chính thức trở thành ca sĩ solo và tích cực tham gia nhiều hoạt động giải trí. Chính vì vậy, để quảng bá hình ảnh mình nhiều hơn, cô nàng cũng hưởng ứng lễ hội Halloween năm nay với màn hoá trang xinh đẹp nhưng cũng không kém phần đáng sợ.

Sau chương trình Produce 101 mùa đầu tiên, Chung Ha đã trở thành ca sĩ solo và tích cực tham gia nhiều hoạt động giải trí. Hưởng ứng lễ hội Halloween năm nay, cô nàng có màn hoá trang thành cô phù thủy rất xinh đẹp và sexy.

9 thành viên của girl group Momoland lại khiêm tốn hơn với kiểu hóa trang bằng app chỉnh ảnh trên điện thoại. Dù thế nào thì những cô nàng này vẫn rất nhí nhảnh và đáng yêu.

Các thành viên của girl group Momoland theo phong trào hóa trang Halloween tuy nhiên chọn cách đơn giản hơn đó là... chỉnh bằng app điện thoại. 

Tạo hình người như thì cô mèo nổi loạn, người lại hóa ma nữ môi đỏ chót... càng tăng thêm vẻ nhí nhảnh, đáng yêu của Momoland.

Tạo hình người như thì cô mèo nổi loạn, người lại hóa ma nữ môi đỏ chót... càng tăng thêm vẻ nhí nhảnh, đáng yêu của Momoland.

Idol Hàn hóa trang Halloween vẫn xinh hết phần thiên hạ - 3
Idol Hàn hóa trang Halloween vẫn xinh hết phần thiên hạ - 4
Cô nàng xinh đẹp Ji Soo cũng tự tạo cho mình hình tượng đúng chất lễ hội ma quỷ bằng cách make-up tông đỏ đày máu me. (samuel)

Ji Soo trông vừa bí ẩn lại vừa quyến rũ đúng chất lễ hội ma quỷ với cách makeup tông đỏ máu me, tôn lên vẻ sắc sảo.

Ngay cả chị lớn của T-Ara cũng theo trào lưu hóa trang bằng app làm đẹp đang thịnh hành tại Hàn, vừa tiện mà cũng không khác gì make-up thật.

"Chị lớn của T-Ara" Qri cũng theo trào lưu hóa trang bằng app làm đẹp đang thịnh hành tại Hàn, vừa tiện mà không khác gì make-up thật.

Ai mà không muốn phát kẹo cho nàng cô dâu ma Hyeri xinh đẹp này chứ?

Hóa cô dâu ma nhưng vẫn đầy ngây thơ, nũng nịu, Hye Ri khiến ai cũng muốn phát kẹo cho cô nàng ngay lập tức.

Chỉ 2 ngày trước Halloween, các cô nàng của Twice đã gây sốt mạng xã hội với loạt ảnh hóa trang cực kì có đầu tư và đặc biệt đáng sợ khiến fan phải giật mình.

Hai ngày trước Halloween, các cô nàng của Twice gây sốt mạng xã hội với loạt ảnh hóa trang cực kỳ có đầu tư. Người thì theo hình tượng quỷ ám, người lại hóa công chúa.

Quan trọng nhất vẫn là thần thái khi hóa trang các nhân vật phải không nào?

Thần thái, trang phục công phu giúp các thành viên Twice hóa trang giống không kém bản gốc.

trưởng nhóm Ji Hyo và center Na Yeon vẫn giữ hình tượng xinh đẹp thường ngày của mình với trang phục của những nhân vật nữ quyến rũ như Pocahontas và Catwoman.

Trưởng nhóm Ji Hyo và center Na Yeon vẫn giữ hình tượng xinh đẹp thường ngày với trang phục của những nhân vật nữ quyến rũ như Pocahontas hay Catwoman.

Sana lại hóa công chúa đáng yêu khi diện đồ Red Queen độc ác.

Sana mặc đồ giống Nữ hoàng Đỏ độc ác nhưng lại được fan khen đáng yêu như công chúa.

Mỹ Linh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top