iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 4/9/2018, 09:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hương Giang 'xéo xắt' khi gặp lại NTK từng tố mình thiếu chuyên nghiệp

Chủ đề: Hương Giang idol82

Hương Giang và NTK Hà Duy đôi co 'không khoan nhượng' trên ghế nóng Siêu mẫu Việt Nam.

Chỉ phát sóng online nhưng với sự góp mặt của hai HLV Kỳ Duyên - Hương Giang cùng những màn tranh cãi hấp dẫn, Siêu mẫu Việt Nam 2018 vẫn thu hút chú ý. Mới đây, chương trình tiếp tục khiến khán giả tò mò khi tung đoạn trailer tập 4, trong đó điểm nhấn chính là màn đôi co kịch liệt giữa HLV Hương Giang và NTK Hà Duy - giám khảo khách mời.

 
 

Trailer tập 4 Siêu mẫu Việt Nam.

Gặp lại NTK từng tố mình thiếu chuyên nghiệp, Hương Giang buông lời "xéo xắt" khiến Kỳ Duyên phải tỏ cử chỉ can ngăn. Hương Giang nói: "Theo anh Hà Duy, vedette có nên có người take care (chăm sóc), nhắc nhở bước ra sân khấu hay không hay vedette phải tự mình tìm vị trí để biết lúc nào phải đi ra?". 

Đáp lại, NTK Hà Duy cũng rất quyết liệt: "Dù chúng ta là ngôi sao hạng A đi chăng nữa nhưng khi trình diễn chúng ta vẫn là một người mẫu và chúng ta phải đi theo chương trình đến cuối cùng dù có ai nhắc nhở hay không". Sau câu nói này, Hương Giang rút ra kết luận: "Mãi mãi, chúng ta không thuộc về nhau". 

NTK Hà Duy và Hương Giang.

NTK Hà Duy và Hương Giang.

Trước đó, vào cuối tháng 6, NTK Hà Duy tổ chức show diễn đầu tiên trong sự nghiệp và dự kiến có hai vedette là Phạm Hương và Hương Giang. Tuy nhiên đến cuối chương trình, chỉ có một mình Phạm Hương nắm tay Hà Duy chào khán giả. Theo chia sẻ của Hương Giang, cô rất bức xúc vì ngồi đợi và bị "bỏ quên" ở phòng make-up, không có người nào trong ê-kíp đến nhắc nhở mình trước giờ lên sân khấu.

Về phía NTK Hà Duy, anh cho rằng Hương Giang có thái độ thiếu chuyên nghiệp, không tập dượt chương trình trước và cũng không quan tâm, lo lắng đến sự xuất hiện của mình trong show dù anh phải trả cát-xê không ít.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top