iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 10/8/2018, 12:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hương Giang, Kỳ Duyên có 'ngồi nhầm chỗ' khi làm huấn luyện viên cuộc thi Siêu mẫu?

Việc hai hoa hậu ngồi ghế HLV cuộc thi từng đào tạo ra những siêu mẫu hàng đầu làng mốt gây không ít tranh cãi.

BTC Siêu mẫu Việt Nam 2018 vừa công bố khởi động mùa mới với format truyền hình thực tế, khác hẳn những mùa thi trước. Đảm nhiệm vị trí HLV, với vai trò truyền đạt kinh nghiệm, hướng dẫn, đào tạo cho các thí sinh là hai người đẹp: Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 Hương Giang và Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên. Thông tin này nhanh chóng tạo nên không ít tranh cãi.

Hương Giang và Kỳ Duyên thân thiết sau khi cùng tham gia show Khi đàn ông mang bầu.

Hương Giang và Kỳ Duyên thân thiết sau khi cùng tham gia show Khi đàn ông mang bầu.

Trên mạng xã hội, có nhiều ý kiến trái chiều quanh việc Hương Giang và Kỳ Duyên được trao nhiệm vụ cầm cân nảy mực cho cuộc thi uy tín hàng đầu làng mốt. Nhiều bình luận cho rằng, cả hai người đẹp đều không xuất thân là người mẫu. Trong khi Kỳ Duyên mới bắt đầu bước chân lên sàn catwalk vài năm gần đây thì Hương Giang cũng chỉ là ca sĩ đá sân sang lĩnh vực catwalk từ khi đăng quang Hoa hậu chuyển giới. Điều này khiến cả hai người đẹp khó lòng có đủ kinh nghiệm để truyền dạy cho các thí sinh. Không ít người nghi ngờ nhiều thí sinh của cuộc thi thậm chí còn có "tuổi nghề" làm mẫu hơn cả mentor.

Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho rằng Hương Giang và Kỳ Duyên tuy bước chân lên sàn diễn chưa lâu nhưng trong những lần xuất hiện, họ đều được tin tưởng giao vị trí vedette quan trọng. Hai người đẹp cũng đã có kinh nghiệm luyện tập catwalk, bản lĩnh sân khấu khi tham dự các cuộc thi nhan sắc. Sự tự tin, thần thái trước ống kính là điều mà họ có thể hướng dẫn tốt cho các thí sinh.

Tại cuộc thi The Look 2017, Kỳ Duyên tuổi đời và tuổi nghề đều thua hai vị HLV Minh Tú, Phạm Hương nhưng thí sinh đội của cô vẫn giành chiến thắng chung cuộc. Vì chương trình năm nay được xây dựng theo kiểu truyền hình thực tế nên những giám khảo đủ "mặn" như Hương Giang và Kỳ Duyên sẽ giúp show hấp dẫn hơn, có thể cạnh tranh với những cuộc thi khác sắp sửa lên sóng.

Hương Giang - Kỳ Duyên trên sàn diễn thời trang.

Hương Giang - Kỳ Duyên trên sàn diễn thời trang.

Chia sẻ về sự nghi ngờ của khán giả về năng lực của bản thân, Hương Giang cho biết cô chưa bao giờ nhận mình là một siêu mẫu vì đây là một khái niệm rất thiêng liêng, đáng quý. "Có những người thầy rất thấp, mập và là đàn ông nhưng vẫn đào tạo ra những chân dài catwalk siêu đẳng. Đó là vì ý chí của họ điều khiển được hành động của người khác", cô quan niệm. Ngoài ra, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 khẳng định mình tự tin trong vai trò mới vì đã có đủ sự tính toán, nỗ lực và tham vọng.  

Siêu mẫu Việt Nam là cuộc thi cấp quốc gia hàng năm nhằm tìm kiếm, phát hiện những gương mặt người mẫu mới, có nhiều triển vọng trở thành siêu mẫu trên sàn diễn thời trang. Cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2002. Đây là "lò đào tạo" nhiều gương mặt đình đám như Lan Khuê, Minh Tú, Ngọc Thạch, Khả Trang, Ngọc Tình... Họ sau đó đều trở thành người mẫu hàng đầu, đại diện Việt Nam tham gia nhiều cuộc thi quốc tế.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top