iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 31/5/2016, 14:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hot girl xinh như gái Tây, cao 1m55 vẫn đi thi Next Top

Fung La - nàng mẫu lookbook khá hot ở Sài thành - bất ngờ góp mặt trong vòng casting Next Top.

hot-girl-xinh-nhu-gai-tay-cao-1m55-van-di-thi-next-top

Vòng casting Vietnam's Next Top Model khu vực miền Nam diễn ra sáng nay tại TP HCM thu hút nhiều gương mặt tiềm năng. Đáng chú ý trong đó phải kể đến Fung La - cô nàng có gương mặt cực Tây nổi tiếng là mẫu lookbook đắt khách Sài thành.

hot-girl-xinh-nhu-gai-tay-cao-1m55-van-di-thi-next-top-1

Với vóc dáng thanh mảnh, ít ai biết rằng Fung La chỉ cao 1m55. Tiêu chí "phá bỏ giới hạn" của năm nay là cơ hội cho cô nàng có gương mặt sắc nét này được lọt vào nhà chung dù chiều cao hạn chế. Fung La còn từng được biết đến nhờ đóng MV cho Hoàng Tôn, Dương Triệu Vũ.

Lê Văn Thế Anh và Nguyễn Thị Mộng Hân

Chuyện tình yêu của Lê Văn Thế Anh và Nguyễn Thị Mộng Hân diễn ra rất bất ngờ. Năm ngoái, cả hai quen nhau khi cùng xếp hàng chờ thi Next Top. Một năm sau cặp đôi tay trong tay quay lại và đặt mục tiêu cùng bước vào nhà chung.

Với chiều cao 1m52, Nguyễn Quốc Huy là thí sinh hiếm hoi có chiều cao siêu nấm lùn trong dàn thí sinh đăng kí. Để có mặt đúng 6h sáng tại điểm casting, Huy đã phải xuất phát từ nhà tại Hóc Môn vào 5h để đến kịp giờ. Với chiều cao hạn chế của mình, gia đình Huy đã từng lo lắng về khả năng đi thi của con mình. Nhưng vì đam mê và niềm yêu thích chương trình, Huy đã tự tin đăng kí tham gia năm nay để chứng minh với gia đình rằng mình có thể.

Với chiều cao 1m52, Nguyễn Quốc Huy là thí sinh "nấm lùn" nhất trong dàn thí sinh đăng ký. Để có mặt đúng 6h sáng tại điểm casting, Huy đã phải xuất phát từ nhà tại Hóc Môn vào 5h. Với chiều cao hạn chế, gia đình Huy lo lắng về khả năng đi thi của cậu. Vì đam mê và niềm yêu thích chương trình, Huy tự tin đăng ký tham gia năm nay để chứng minh với gia đình rằng mình có thể.

Hoàng Lộc dù có cơ thể khá cân đối và săn chắc, gương mặt mang đầy thần thái mẫu cùng với nhiều kinh nghiệm chụp lookbook nhưng với chiều cao chỉ xấp xỉ 1m70, Lộc đã gặp trở ngại với mong muốn thi Vietnams Next Top Model. Với tiêu chí mùa này, Lộc đã tự tin đăng kí thi dù cho bị bạn bè can rằng thi người mẫu thì chỉ người cao được ưu ái với quan điểm Mình không cao bằng các bạn nên sẽ dùng năng khiếu của mình để thu hút ban giám khảo.

Hoàng Lộc dù có cơ thể khá cân đối nhưng với chiều cao chỉ xấp xỉ 1m70, Lộc gặp trở ngại với mong muốn thi VNTM. Với tiêu chí mùa này, Lộc đã đăng kí thi dù bị bạn bè ngăn cản. Anh chàng có quan điểm "Mình không cao bằng các bạn nên sẽ dùng năng khiếu của mình để thu hút ban giám khảo".

hot-girl-xinh-nhu-gai-tay-cao-1m55-van-di-thi-next-top-5

Lần đầu tiên, VNTM thu hút nhiều thí sinh với chiều cao, vóc dáng đa dạng đến như vậy.

hot-girl-xinh-nhu-gai-tay-cao-1m55-van-di-thi-next-top-6

Bên cạnh những trường hợp đặc biệt, không ít bạn sớm có tiềm năng làm người mẫu với phong thái chuyên nghiệp.

hot-girl-xinh-nhu-gai-tay-cao-1m55-van-di-thi-next-top-7

Hàng trăm thí sinh góp mặt từ sớm với mong muốn lọt mắt xanh ban giám khảo.

hot-girl-xinh-nhu-gai-tay-cao-1m55-van-di-thi-next-top-8 Cô gái lập kỷ lục thấp nhất từng được giám khảo Next Top gật đầu

Trang Shaelyn
Ảnh: Nghĩa Phùng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top