iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 12/9/2015, 23:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hot girl Jun Vũ: 'Lông mày cực quan trọng với con gái Thái Lan'

Trong túi của nhiều cô gái Thái có đủ dụng cụ để chăm sóc lông mày như chì kẻ, mascara lông mày, chổi chải lông mày.

Là con gái Hà Nội chính gốc, đến năm 15 tuổi Jun Vũ theo gia đình sang định cư ở Thái Lan. Đến nay, đã được 4 năm cô nàng học tập và sinh sống tại Thái. Không chỉ là gương mặt mẫu

Là con gái Hà Nội chính gốc, đến năm 15 tuổi Jun Vũ theo gia đình sang định cư ở Thái Lan. Đến nay, đã được 4 năm cô nàng học tập và sinh sống tại Thái. Không chỉ là gương mặt mẫu quen mặt khi còn ở Việt Nam, Jun Vũ còn nổi tiếng với những hoạt động nghệ thuật ở xứ Chùa Vàng. 

11997503-975292599199512-20153-9552-2432

Thời gian gần đây, phong cách trang điểm của con gái Thái nhận được nhiều sự hưởng ứng nhiệt tình của nhiều hot girl Việt, cùng xem Jun Vũ tiết lộ các bước "chuẩn không chỉnh" để có vẻ đẹp long lanh nhé các nàng.

Bobbi Brown, YSL, Chanel, MAC, 3CE, Sephora, Maybeline, ETUDE, Beauty Buffet, L'oreal, Karmart, Snail white, The face shop v...v

"Những dụng cụ trang điểm thường thấy trong tủ đồ trang điểm của con gái Thái: phấn nền, chì kẻ lông mày, lông mi giả, lens, phấn má hồng, son", Jun Vũ cho biết.

1. Đánh kem nền - concealer - phấn nền, Đánh khối 3. Lông mày 4. Eye shadows 5. Contact lens 6. Dán lông mi 7. Kẻ mắt 8. Má hồng 9. Son

Nàng hot girl bật mí bí quyết tút tát đôi mắt đẹp đặc trưng của con gái Thái: "Lông mày và mắt - cửa sổ tâm hồn - cực quan trọng với con gái Thái Lan. Tóc cũng là một thứ 'trang sức' rất quan trọng đối với họ. Dao tỉa lông mày, chì kẻ lông mày, phấn vẽ lông mày, chổi chải lông mày và mascara dành riêng cho lông mày là những dụng cụ cần thiết để sở hữu một đôi lông mày sắc nét của con gái Thái. Tiếp đến là mi giả, con gái ở đây rất chịu khó dán mi giả để có thể làm cho đôi mắt của mình trở nên to và hấp dẫn hơn".

Lông mày của con gái thái thường cong, đậm, sexy nhiều hơn là lông mày ngang của con gái Hàn

"Lông mày của con gái Thái thường cong, đậm, sexy nhiều hơn là lông mày ngang của con gái Hàn".

Những dụng cụ trang điểm thường thấy trong tủ đồ trang điểm của con gái thái: phấn nền, chì kẻ lông mày, lông mi giả, lens, phấn má hồng, son

Jun Vũ cho biết đa số con gái Thái rất thích đeo lens sáng màu như là màu xanh hoặc xám để có thể sở hữu cặp mắt to tròn và long lanh. Lens ở Thái Lan cũng được sử dụng rất rộng rãi, không chỉ những người bị cận mới đeo lens mà cả những bạn không cận cũng thích đeo cho đẹp.

Ngoài các bước rửa mặt, dưỡng da thường ngày ra thì con gái thái rất chuộng đi clinic làm da, dưỡng trắng, trị mụn. Đây cũng là lý do tại sao các clinic đang rất phát triển ở thái lan.

Ngoài các bước rửa mặt, dưỡng da thường ngày ra thì con gái Thái rất chuộng làm da, dưỡng trắng, trị mụn. Đây cũng là lý do tại sao các trung tâm làm đẹp chuyên về da đang rất phát triển ở đất nước này.

Thái là một đất nước tự do vì vậy bạn luôn có thể đẹp theo cách riêng của mình. Tuy nhiên dựa trên tiêu chuẩn của các diễn viên, celeb thái lan thì họ thích 1 vẻ đẹp nữ tính, quyến rũ nhưng vẫn sang trọng.

"Thái là một đất nước tự do vì vậy bạn luôn có thể đẹp theo cách riêng. Tuy nhiên, dựa trên tiêu chuẩn của các diễn viên, ngôi sao thì họ thích vẻ đẹp nữ tính, quyến rũ nhưng vẫn sang trọng", Jun Vũ cho biết.

top-1440560129-300x180-9658-1441596251.j Trang điểm kiểu Thái Lan thành mốt làm đẹp mới của hot girl Việt

GMC Giang

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top