iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 29/4/2016, 09:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Hot boy dao kéo' tự tin bên dàn trai đẹp ở Mister Global 2016

Đại diện Việt Nam ở Nam Vương toàn cầu ghi điểm vì có vẻ ngoài baby, phong thái tự tin.

Hôm qua (28/4), sau khi có mặt tại Bangkok, Thái Lan, các thí sinh của cuộc thi Mister Global 2016 đã có những hoạt động đầu tiên. Tối 28/4, các thí sinh đã xuất hiện tại buổi ghi hình cho đài truyền hình GMM25 của Thái Lan.

Hôm qua (28/4), sau khi có mặt ở Bangkok, Thái Lan, các thí sinh của cuộc thi Mister Global 2016 đã có những hoạt động đầu tiên. Tối cùng ngày, các thí sinh xuất hiện tại buổi ghi hình cho đài truyền hình GMM25 của Thái Lan.

Đại diện đến từ Việt Nam, Nguyễn Phúc Cường diện trang phục vest bảnh bao

Đại diện đến từ Việt Nam, Nguyễn Phúc Vĩnh Cường diện trang phục vest bảnh bao. So với các đối thủ, đại diện Việt Nam tuy chưa có lợi thế chiều cao nhưng lại ghi điểm vì gương mặt baby, phong thái tự tin.

Tại buổi ghi hình, anh là một trong vài thí sinh được đài truyền hình phỏng vấn bằng tiếng Anh, Với vốn ngoại ngữ tốt, Phúc Cường đã trả lời lưu loát câu hỏi từ người dẫn chương trình.

Tại buổi ghi hình, Phúc Cường là một trong vài thí sinh được đài truyền hình phỏng vấn bằng tiếng Anh. Đại diện Việt Nam trả lời khá lưu loát.

Vào ngày hôm nay, các thí sinh sẽ di chuyển về Chiang Mai, Thái Lan để chuẩn bị cho các phần thi phụ tại đây. Đêm chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 5/5 tới. Các thí sinh vào ngày hôm nay sẽ chính thức tề tựu về Thái Lan để bắt đầu cuộc chiến với Mister Global 2016.

Hôm nay, các thí sinh sẽ di chuyển về Chiang Mai, Thái Lan để chuẩn bị cho các phần thi phụ tại đây. Đêm chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 5/5 tới. 

Đến với cuộc thi Nam vương Toàn cầu 2016. Phúc Cường mang 80kg hành lý. Anh chuẩn bị rất kỹ lưỡng về mặt trang phục và hình ảnh cho mỗi ngày xuất hiện.

Đến với cuộc thi Nam vương Toàn cầu 2016, Phúc Cường mang 80kg hành lý. Anh chuẩn bị rất kỹ lưỡng về mặt trang phục và hình ảnh cho mỗi ngày xuất hiện.

hot-boy-dao-keo-tu-tin-ben-dan-trai-dep-o-mister-global-2016-5

Các thí sinh Nam vương đa dạng màu da, vóc dáng.

hot-boy-dao-keo-tu-tin-ben-dan-trai-dep-o-mister-global-2016-6

Thí sinh đến từ châu Á chủ yếu có vẻ đẹp kiểu baby, ngọt ngào.

hot-boy-dao-keo-tu-tin-ben-dan-trai-dep-o-mister-global-2016-7
hot-boy-dao-keo-tu-tin-ben-dan-trai-dep-o-mister-global-2016-8

Đại diện các nước châu Âu, Mỹ lại rất  lãng tử, mạnh mẽ.

hot-boy-dao-keo-tu-tin-ben-dan-trai-dep-o-mister-global-2016-9 Hot boy dao kéo Việt thân thiết mỹ nam 'Tình người duyên ma'

Miu Miu

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top