iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 3/10/2018, 21:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hơn 20 nhà thiết kế, thương hiệu tham dự Tuần Thời trang Quốc tế Thu - Đông 2018

Lâm Gia Khang, Nguyễn Tiến Truyển, Hoàng Minh Hà... là những NTK nổi bật, xác nhận góp mặt tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Thu - Đông năm nay.

Chiều nay (3/10), buổi họp báo Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2018 diễn ra tại Hà Nội. Sự kiện có sự góp mặt của đại diện các thương hiệu, nhà thiết kế. Năm nay, tuần lễ thời trang lớn nhất dành cho khán giả Thủ đô sẽ diễn ra từ 25 đến 27/10.

Tại buổi họp báo, danh sách các nhà thiết kế, thương hiệu thời trang tham gia trình diễn và giới thiệu BST được công bố. Trong đó, nổi bật là những gương mặt như Lâm Gia Khang, Nguyễn Tiến Truyển, Hoàng Minh Hà, Jorge Duque Veslez (Columbia), Jovana Benoit (Haiti), Mehmet Koymen (Thổ Nhĩ Kỳ)...

Lâm Gia Khang sẽ là nhà thiết kế mở màn cho chuỗi sự kiện lần này. Phong cách thiết kế của anh theo chủ nghĩa đương đại, tối giản với trang phục có phom dáng, phương pháp xử lý chất liệu thủ công và kỹ thuật đan móc.

Những show diễn của Tuần lễ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2018 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị quốc gia. Bên cạnh đó, BTC còn công bố tiếp tục tổ chức cuộc thi The Best Street Style - nơi giới trẻ tự do thể hiện phong cách thời trang và gout thẩm mỹ riêng biệt.

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam sau 7 mùa tổ chức đã trở thành một sự kiện văn hóa thường niên được giới trẻ và giới mộ điệu quan tâm, đón nhận. Bước sang mùa thứ 7, thay vì chỉ tập trung vào các BST dành cho nữ giới, chương trình còn có sự tham gia của các nhà mốt dành cho nam và trẻ em.

Một số mẫu thiết kế sẽ xuất hiện tại Tuần lễ thời trang năm nay:

Hơn 20 NTK, thương hiệu xác nhận tham dự Tuần lễ Thời trang Quốc tế Thu - Đông 2018
Hơn 20 NTK, thương hiệu xác nhận tham dự Tuần lễ Thời trang Quốc tế Thu - Đông 2018 - 1
Hơn 20 NTK, thương hiệu xác nhận tham dự Tuần lễ Thời trang Quốc tế Thu - Đông 2018 - 2
Hơn 20 NTK, thương hiệu xác nhận tham dự Tuần lễ Thời trang Quốc tế Thu - Đông 2018 - 3
Hơn 20 NTK, thương hiệu xác nhận tham dự Tuần lễ Thời trang Quốc tế Thu - Đông 2018 - 4

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top