iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 17/4/2017, 17:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng Thùy, Minh Tú bị chê chưa đủ sức với The Face

Chủ đề: Minh Tú92

Nhiều người cho rằng, The Face năm nay sẽ là một phiên bản khác của Vietnam's Next Top Model với dàn HLV toàn siêu mẫu.

Sau khi thông tin ba huấn luyện viên The Face 2017 được công bố là Hoàng Thùy - Lan Khuê - Minh Tú, cuộc tranh cãi lớn nổ ra giữa những người quan tâm tới chương trình này. Bộ ba khiến không ít người người... hụt hẫng ít nhiều.

hoang-thuy-minh-tu-bi-che-chua-du-suc-voi-the-face

Ba HLV mới của The Face mang đúng tiêu chuẩn siêu mẫu.

Năm ngoái, Lan Khuê là người "yếu thế" nhất trong bộ ba HLV vì dù có bảng thành tích dày đặc, nhẵn mặt trên các sàn diễn nhưng cô lại không đắt show quảng cáo thương hiệu. Đó là lý do ở các thử thách catwalk, team Lan Khuê dễ giành chiến thắng nhưng trong các buổi quay quảng cáo, họ lại "lép vế" trước đội Hà Hồ, Phạm Hương.

hoang-thuy-minh-tu-bi-che-chua-du-suc-voi-the-face-1

Nhiều bình luận thất vọng về dàn HLV mùa 2.

Với Hoàng Thùy - Minh Tú năm nay, nhiều bình luận cho rằng độ phủ sóng truyền thông của hai nhân vật này thậm chí còn chưa bằng Lan Khuê. Hoàng Thùy dù có nhiều năm kinh nghiệm làm mẫu, đăng quang VNTM 2011 nhưng chủ yếu tập trung vào việc trình diễn ở các fashion show, chụp hình tạp chí. Số nhãn hiệu mà cô làm gương mặt đại diện chỉ đếm trên đầu ngón tay. Chưa kể, Hoàng Thùy cũng có giọng nói chưa được truyền cảm. Hồi thi VNTM 2011, cô từng thất bại trong việc đọc thoại quảng cáo.

hoang-thuy-minh-tu-bi-che-chua-du-suc-voi-the-face-2

Hoàng Thùy chỉ đang làm gương mặt đại diện cho vài thương hiệu.

Trong khi đó, Minh Tú lại đang là thí sinh ở Asia's Next Top Model. Dù có nằm trong Top 3 như lời đồn thì cô vẫn được cho là chưa đủ khả năng để làm một "gương mặt thương hiệu". Chưa kể, thành tích đáng kể nhất của Minh Tú là Giải bạc Siêu mẫu 2013, vedette trong một số show diễn, cô hầu như không làm gương mặt đại diện cho nhãn hàng nào. Điều này khiến hàng loạt khán giả thắc mắc, bộ ba HLV sẽ lấy kinh nghiệm từ đâu để chỉ bảo cho các thí sinh về cách diễn xuất, tạo dáng, cử chỉ, giọng nói, những tiêu chí để nhận diện một gương mặt thương hiệu.

hoang-thuy-minh-tu-bi-che-chua-du-suc-voi-the-face-3

Minh Tú là thí sinh Asia's Next Top Model đang phát sóng nhưng lại ngồi ghế HLV The Face.

Bên cạnh đó, cả Lan Khuê, Hoàng Thùy và Minh Tú đều không có sức hút quá lớn về truyền thông. Dù chưa lên sóng, chương trình đã nhận khá nhiều lời chê và được dự đoán thiếu hẳn tính kịch tính so với mùa năm ngoái.

hoang-thuy-minh-tu-bi-che-chua-du-suc-voi-the-face-4 Hoàng Thùy - Minh Tú từ thí sinh Next Top lên làm HLV The Face

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top