iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 7/5/2019, 15:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng Thùy mặc lại váy của hàng loạt mỹ nhân trong ảnh giới thiệu ứng viên Miss Universe

Những trang phục người đẹp diện trong bộ ảnh mới nhất đã được nhiều mỹ nhân mặc trước đó.

Trong bộ ảnh công bố trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019, Hoàng Thùy khoe thần thái quyến rũ ra dáng một beauty queen. Tuy nhiên những trang phục cô mặc trong photoshoot này đều từng được nhiều mỹ nhân Việt khác diện trước đó.

Trong bộ ảnh công bố trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019, Hoàng Thùy khoe thần thái quyến rũ ra dáng một "beauty queen". Tuy nhiên những trang phục cô mặc trong photoshoot này đều từng được nhiều mỹ nhân Việt khác diện trước đó.

Thiết kế xanh coban phối kim sa của NTK Đỗ Long từng giúp Á hậu Thúy Vân trông rất quyến rũ khi tham dự một sự kiện. Khi mặc lại trang phục này, Hoàng Thùy cũng để kiểu tóc thẳng mái giữa giống hệt Thúy Vân, tuy nhiên cô trông khác biệt nhờ làn da rám nắng.

Thiết kế xanh coban phối kim sa của NTK Đỗ Long từng giúp Á hậu Thúy Vân (trái) trông rất quyến rũ khi tham dự một sự kiện. Khi mặc lại trang phục này, Hoàng Thùy cũng để kiểu tóc thẳng mái giữa giống hệt Thúy Vân, tuy nhiên cô trông khác biệt nhờ làn da rám nắng.

Bộ váy quây tông tím lạ mắt cũng của NTK Đỗ Long mang đến cho Hoàng Thùy hình ảnh đầy quyền lực.

Bộ váy quây tông tím lạ mắt cũng của NTK Đỗ Long mang đến cho Hoàng Thùy hình ảnh đầy quyền lực.

Trước Miss Universe Việt Nam 2019, có hai hoa hậu cũng từng khoác lên mình trang phục quyến rũ này. Cả Đỗ Mỹ Linh, Hoàng Thùy và Hương Giang đều khoe được ba vòng rất chuẩn mực với đầm ôm sát.

Trước Miss Universe Việt Nam 2019, có hai hoa hậu cũng từng khoác lên mình trang phục quyến rũ này. Cả Đỗ Mỹ Linh (trái), Hoàng Thùy và Hương Giang (phải) đều khoe được ba vòng rất chuẩn mực với đầm ôm sát.

Làn da nâu của Hoàng Thùy khá hợp với tông vàng. Trong bộ ảnh mới, cô còn diện một thiết kế xẻ tà cao, khoét eo gợi cảm.

Làn da nâu của Hoàng Thùy khá hợp với tông vàng. Trong bộ ảnh mới, cô còn diện một thiết kế xẻ tà cao, khoét eo gợi cảm.

Bộ váy này từng được diễn viên Thúy Ngân mặc đi sự kiện. Khoảng hở mênh mông giúp hai người đẹp khoe khéo chân thon dài.

Bộ váy này từng được diễn viên Thúy Ngân (trái) mặc đi sự kiện. Khoảng hở mênh mông giúp hai người đẹp khoe khéo chân thon dài.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top