iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 22/8/2018, 16:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoa khôi Thúy Vi đại diện Việt Nam thi Hoa hậu châu Á - Thái Bình Dương

Năm nay cuộc thi được tổ chức tại thủ đô Manila của Philippines, từ 15/9 đến 4/10.

Hoa khôi Cần Thơ - Top 40 HHVN 2016 Huỳnh Thúy Vi sẽ là đại diện chính thức của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương - Miss Asia Pacific International 2018. Năm nay cuộc thi được tổ chức tại thủ đô Manila của Philippines, từ ngày 15/9 đến 4/10.

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi đại diện Việt Nam thi Hoa hậu châu Á - Thái Bình Dương

Bà Phạm Kim Dung, đại diện công ty nắm giữ bản quyền cuộc thi cho biết: "Với đấu trường nhan sắc Miss Asia Pacific International 2018, chúng tôi chọn Huỳnh Thúy Vi bởi xét trên các yếu tố về sắc vóc, hình thể, tài năng, khả năng giao tiếp, thích nghi thì Thúy Vi hoàn toàn đủ điều kiện và có thể mang về cho Việt Nam thành tích tốt".

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi đại diện Việt Nam thi Hoa hậu châu Á - Thái Bình Dương - 1

Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương - Miss Asia Pacific International - là cuộc thi sắc đẹp có lịch sử lâu đời nhất ở châu Á, lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1968. Mục đích chính của cuộc thi là quảng bá thông điệp hòa bình, sự thiện chí về thương mại và du lịch của các nước thành viên tham gia cuộc thi.

Việt Nam từng có Trương Tùng Lan lọt vào Top 15 Miss Asia Pacific International 2011, Hoàng Thu Thảo vào Top 6 gương mặt tài năng  2016, Vương Thanh Tuyền là Á hậu vòng thi Người đẹp truyền thông và Trang phục dạ hội Miss Asia Pacific International 2017.

Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi đại diện Việt Nam thi Hoa hậu châu Á - Thái Bình Dương - 2

Từ khi biết tin sẽ là đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Asia Pacific International 2018, Thúy Vi đã âm thầm tập luyện, trau dồi kỹ năng cần thiết như tiếng Anh, tài năng, catwalk, hình thể... để sẵn sàng dự thi.

Huỳnh Thúy Vi sinh năm 1993, cô cao 1,65m, nặng 49kg, số đo ba vòng 84-60-89 và hiện công tác tại một ngân hàng.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top