iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 22/2/2019, 21:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015 bị tước vương miện

Lựa chọn thi Miss Universe Australia ở tuổi 27, Claire Elizabeth Parker chấp nhận bị tước vương miện Miss Grand International 2015.

Thông tin Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015 - Claire Elizabeth Parker - quyết định tham dự cuộc thi Miss Universe Australia để tìm kiếm cơ hội đại diện nước nhà tham dự Miss Universe 2019 gây xôn xao dư luận. 

Tổ chức Miss Grand International có thông báo chính thức về vụ việc. Đại diện cuộc thi cho biết, sau quá trình trao đổi và làm việc với Claire, họ nhận thấy nguyện vọng của cô là không phù hợp với tổ chức. BTC cuộc thi đã tiến hành thu hồi danh hiệu, đồng thời không còn công nhận Claire là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015. Cô cũng không được sử dụng danh hiệu Miss Grand International 2015 trong bất kỳ trường hợp nào.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015 - Claire Elizabeth Parker.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015 - Claire Elizabeth Parker.

Quyết định của mỹ nhân Australia nhận phải nhiều ý kiến trái chiều. Số ít ủng hộ quyết định của Claire. Họ cho rằng, được sải bước trên sân khấu của Miss Universe là ước mơ của hàng triệu cô gái và quyết định của Claire là chính đáng. Cô cũng đã kết thúc nhiệm kỳ của một Hoa hậu Hòa bình Quốc tế từ lâu.

Trong khi đó, phần đông khán giả cho rằng, với tư cách hoa hậu của một trong năm đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới, việc Claire vẫn nuôi mộng tham dự một sân chơi nhan sắc khác là không phù hợp. Điều này vô hình chung sẽ làm giảm uy tín và giá trị của chiếc vương miện Miss Grand International.

Claira (thứ hai từ trái sang) từng thay Garcia (đứng giữa) đảm nhận sứ mệnh của Miss Grand International 2015.

Claira (thứ hai từ trái sang) từng thay Garcia (đứng giữa) đảm nhận sứ mệnh của Miss Grand International 2015.

Mới tổ chức được 6 năm nhưng có tới hai Hoa hậu Hòa bình Quốc tế bị tước vương miện. Hai nhan sắc bị truất ngôi đều xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015. Trước đó, Anea Garcia (CH Dominica) là thí sinh đăng quang. Song, do mâu thuẫn với BTC, cô bị tước vương miện. Lúc này, Á hậu 1 là Claira Elizabeth Parker (Australia) là người được bổ nhiệm thay thế.

Claire Elizabeth Parker sinh năm 1991, sở hữu chiều cao 1,73 m. Cô có bảng thành tích thi thố nhan sắc đồ sộ với các giải thưởng: Miss Teen Australia 2009, Miss University 2010, đăng quang Cosmopolitan Model Search 2013.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top