iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 16/6/2018, 19:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu lý giải việc Thu Ngân im ắng sau đăng quang

Trong buổi họp báo khởi động Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2018, đương kim hoa hậu cũng không có mặt.

Họp báo công bố Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018 diễn ra ngày 16/6 tại Sầm Sơn, Thanh Hóa. Top 3 của cuộc thi gồm Hoa hậu Trần Thị Thu Ngân cùng hai Á hậu Phạm Thuý Hằng và Võ Quỳnh Giao đều không có mặt. Chia sẻ về điều này, bà Hương Trần Kiều Dung - trưởng BTC - cho biết: "Ban đầu, Thu Ngân nhận lời góp mặt. Tuy nhiên vì BTC điều chỉnh lịch họp báo cho phù hợp với các thành viên ban giám khảo nên đương kim hoa hậu không thể tham gia. Trong các hoạt động sắp tới, Thu Ngân vẫn sẽ sắp xếp thời gian để đồng hành cùng cuộc thi".

Đương kim Hoa hậu Trần Thị Thu Ngân.

Đương kim Hoa hậu Trần Thị Thu Ngân.

Trần Thị Thu Ngân đăng quang Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 năm 20 tuổi. Sau khi đăng quang được vài tháng, cô lên xe hoa với ông xã doanh nhân và sinh con đầu lòng vào cuối năm ngoái. Người đẹp gần như biến mất khỏi các hoạt động giải trí, thiện nguyện, hình ảnh ít xuất hiện trên truyền thông để tập trung chăm lo gia đình. Nhiều người cho rằng điều này khiến cô chưa hoàn thành trách nhiệm của một hoa hậu.

Ban tổ chức cuộc thi bày tỏ quan điểm: "Gia đình là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là với phụ nữ Việt Nam. Khi Thu Ngân đã tìm được một người đàn ông phù hợp, BTC tôn trọng quyết định đó. Thu Ngân vẫn luôn đồng hành, hỗ trợ cuộc thi theo đề nghị của BTC và xuất hiện khi được BTC yêu cầu. Sau cuộc thi, Thu Ngân luôn giữ hình ảnh tốt, hoàn thiện cả về trí tuệ và tâm hồn. Việc cô kết hôn không vi phạm pháp luật cũng như quy chế cuộc thi. Hoa hậu là danh xưng cả đời, sau khi ổn định cuộc sống gia đình, Thu Ngân vẫn có thể tiếp tục hoàn thành các sứ mệnh".

Hoa hậu lập gia đình ở tuổi 20, sinh con đầu lòng và gần như biến mất khỏi các hoạt động trong thời gian đương nhiệm.

Hoa hậu lập gia đình ở tuổi 20, sinh con đầu lòng và gần như biến mất khỏi các hoạt động trong thời gian đương nhiệm.

Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018 sẽ mở rộng phạm vi sơ tuyển, không chỉ ở Việt Nam, Mỹ, Australia mà còn có cả các quốc gia châu Âu. Tổng giá trị giải thưởng là hơn 7 tỷ đồng, trong đó riêng giải thưởng cho Hoa hậu là 2 tỷ đồng, gồm 500 triệu đồng tiền mặt và các hiện vật có giá trị tương đương 1,5 tỷ đồng.

Năm nay, cuộc thi sẽ có thêm hình thức truyền hình thực tế. Bà Trang Lê - Tổng Giám đốc Công ty Multimedia JSC, đơn vị sản xuất chương trình - cho biết: "Thông qua chương trình truyền hình thực tế, khán giả có thể thấy được chặng đường đến với vương miện của các thí sinh, những kỹ năng mà họ cần phải học, những thử thách họ phải vượt qua, điều mà sân khấu không thể truyền tải được. Đặc trưng của truyền hình thực tế là sự cạnh tranh, đây cũng là một phần để đánh giá thí sinh nào luôn có thái độ sống đúng đắn".

Bên cạnh đó, BTC cuộc thi cũng tiết lộ sẽ giữ nguyên phần thi bikini, đồng thời thí sinh đăng quang sẽ có cơ hội đại diện Việt Nam thi Miss Earth.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top