iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 7/7/2016, 11:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hiền Thục thanh lý 8 tủ đồ với giá từ 100 nghìn đồng

Nữ ca sĩ sẽ trực tiếp bán những bộ quần áo còn mới, phụ kiện, đặc biệt là BST áo dài... để làm từ thiện.

Thông tin trên vừa được giọng ca Ngại Yêu chia sẻ. Theo đó, cô sẽ mở gian hàng bán toàn bộ quần áo, phụ kiện và đồ chơi của mình để làm từ thiện.

Thông tin trên vừa được giọng ca Ngại yêu chia sẻ. Theo đó, cô sẽ mở gian hàng bán toàn bộ quần áo, phụ kiện và đồ chơi của mình để làm từ thiện. Cô là một trong số ít những sao Việt công khai thanh lý tủ quần áo của mình.

Hiền Thục có đến 8 tủ đồ và 2 tủ giày lớn ở nhà riêng. Tại nhà mẹ, cô chọn ra vài món đồ ưng ý để đem đi bán cùng

Hiền Thục có đến 8 tủ đồ và 2 tủ giày lớn ở nhà riêng. Tại nhà mẹ, cô chọn ra vài món đồ ưng ý để đem đi bán cùng.

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện việc này, nữ ca sĩ nói vốn là nghệ sĩ, đi diễn nhiều nơi và để phục vụ công việc nên cô có rất nhiều quần áo, giày và phụ kiện. Thêm vào đó, Hiền Thục giữ đồ rất kỹ. Có những món đồ từ mẫu giáo cô vẫn giữ như mới.

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện việc này, Hiền Thục cho biết vốn là nghệ sĩ, đi diễn nhiều nơi và để phục vụ công việc nên cô có rất nhiều quần áo, giày và phụ kiện. Thêm vào đó, Hiền Thục giữ đồ rất kỹ. Có những món đồ từ mẫu giáo cô vẫn giữ như mới.

Tôi rất trân trọng đồ của mình vì chúng đều gắn với những kỷ niệm của tôi. Chưa bao giờ tôi có ý đinh bán những món đồ đó. Tuy nhiên, tôi đang thực hiện vài dự án thiện nguyện. Tôi nghĩ đây là hoạt động có ý nghĩa, giúp đỡ được cho nhiều người nên việc giải phóng tù đồ là cách để tôi có thêm kinh phí, Hiền Thục nói.

"Tôi rất trân trọng đồ của mình vì chúng đều gắn với những kỷ niệm của tôi. Chưa bao giờ tôi có ý đinh bán những món đồ đó. Tuy nhiên, tôi đang thực hiện vài dự án thiện nguyện. Tôi nghĩ đây là hoạt động có ý nghĩa, giúp đỡ được cho nhiều người nên việc 'giải phóng' tù đồ là cách để tôi có thêm kinh phí", Hiền Thục nói.

Những đồ được Hiền Thục đem bán làm từ thiện bao gồm trang phục đi chơi, đồ diễn,

Những đồ được Hiền Thục đem bán làm từ thiện bao gồm trang phục đi chơi, đồ diễn... Nữ ca sĩ vốn đặc biệt thích phong cách trẻ trung, xì tin nên có thể lần thanh lý  này của Hiền Thục sẽ là cơ hội lý tưởng cho các bạn gái.

Những đồ được Hiền Thục đem bán làm từ thiện bao gồm trang phục đi chơi, đồ diễn, các loại trang sức, phụ kiện và những món đồ chơi độc đáo của cô. Đây đều là những món đồ còn rất mới, có những thứ tôi mua nhưng chưa dùng đến bao giờ, giọng ca Yêu dấu theo gió bay chia sẻ.

Bên cạnh đó là các loại trang sức, phụ kiện và những món đồ chơi độc đáo của cô.

Đây đều là những món đồ còn rất mới, có những thứ tôi mua nhưng chưa dùng đến bao giờ, giọng ca Yêu dấu theo gió bay chia sẻ.

"Đây đều là những món đồ còn rất mới, có những thứ tôi mua nhưng chưa dùng đến bao giờ", giọng ca Yêu dấu theo gió bay chia sẻ.

Đặc biệt, Hiền Thục sẽ bán toàn bộ áo dài của mình - một trong những trang phục cô nhận được nhiều lời khen về tính thẩm mỹ mối khi xuất hiện.

Đặc biệt, Hiền Thục sẽ bán toàn bộ áo dài của mình - một trong những trang phục cô nhận được nhiều lời khen về tính thẩm mỹ mỗi khi xuất hiện.

hien-thuc-thanh-ly-8-tu-do-voi-gia-tu-100-nghin-dong-8
Về giá của các mặt hàng, nữ ca sĩ thông báo sẽ vô cùng dễ chịu. Với các món trang sức, phụ kiện sẽ nằm từ mức 100k  300k, quần áo sẽ giao động từ 300k -1 triệu đồng

Về giá của các mặt hàng, nữ ca sĩ thông báo sẽ vô cùng dễ chịu. Với các món trang sức, phụ kiện sẽ nằm từ mức 100k – 300k, quần áo sẽ giao động từ 300k -1 triệu đồng.

hien-thuc-thanh-ly-8-tu-do-voi-gia-tu-100-nghin-dong-10

Gian hàng của Hiền Thục được tổ chức tại địa chỉ 224 Võ Văn Tần, quận 3 TP HCM trong 3 ngày từ 9-11/7. Nữ ca sĩ cũng sẽ trực tiếp đứng bán và tư vấn cho khách hàng.

Phong cách thời trang đa dạng của Hiền Thục

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top