iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 19/5/2018, 12:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hari Won khoe dáng chuẩn sau thời gian bị chê béo

Chủ đề: Hari Won57

Nữ ca sĩ hóa thân thành quý cô thành thị với những thiết kế mang đậm vẻ thanh lịch, nữ tính.

Hari Won khoe dáng chuẩn, vai trần gợi cảm sau thời gian bị chê béo
Hari Won đã thực hiện bộ ảnh với trang phục đậm chất thanh lịch, cùng những thiết kế mang màu sắc nữ tính được hòa quyện từ gam màu xanh pastel cùng trắng nhã nhặn.

Hari Won thực hiện bộ ảnh với trang phục đậm chất thanh lịch với những thiết kế mang màu sắc nữ tính được hòa quyện từ gam màu xanh pastel cùng trắng nhã nhặn.

Nữ ca sĩ thể hiện hình ảnh một quý cô thành thị với vẻ thanh lịch thông qua cách kết hợp các trang phục như đầm yếm xẻ tà, chân váy in logo hay những mẫu quần short thêu hoa cùng váy cúp ngực với phần tay áo sơ mi rời.

Cô thể hiện hình ảnh cô gái thành thị thông qua cách kết hợp các trang phục như đầm yếm xẻ tà, chân váy in logo hay những mẫu quần short thêu hoa cùng váy cúp ngực với phần tay áo sơ mi rời.

Hình ảnh thanh lịch của giọng ca Anh cứ đi đi.

Hình ảnh quý cô thanh lịch của giọng ca Anh cứ đi đi.

Nữ ca sĩ còn khoe khéo vóc dáng thon thả sau thời gian bị chê béo. Có thời điểm, nữ ca sĩ bị tăng cân do chế độ ăn không kiểm soát. Hình ảnh mũm mĩm còn bị cho như đang mang bầu. Sau một thời gian điều chỉnh, tập luyện, Hari Won nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon gọn.

Nữ ca sĩ còn khoe khéo vóc dáng thon thả sau thời gian bị chê béo. Có thời điểm, cô bị tăng cân do chế độ ăn không kiểm soát. Hình ảnh mũm mĩm còn bị cho như đang mang bầu. Sau một thời gian điều chỉnh, tập luyện, Hari Won nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon gọn.

Điểm đặc biệt trên các mẫu thiết kế là hình ảnh những đoá hoa li ti, được thêu tay tỉ mỉ tạo nên vẻ dịu dàng.

Điểm đặc biệt trên các mẫu thiết kế là hình ảnh những đoá hoa li ti, được thêu tay tỉ mỉ tạo nên vẻ dịu dàng.

Với sự hòa quyện hai tông màu trắng - xanh pastel, Hari Won vẫn nổi bật với hình ảnh quý cô thanh lịch.
Các thiết kế xẻ hay khoe vai trần còn giúp cô nàng khoe vẻ quyến rũ.

Các thiết kế xẻ, hở lưng, vai trần còn giúp cô nàng khoe vẻ quyến rũ.

2017 được cho là một năm khá thành công của Hari Won khi nữ ca sĩ lần đầu tiên đảm nhận vai trò sản xuất web-drama Thiên Ý. Đầu năm 2018, cô liên tục xuất hiện với vai trò dẫn chương trình cho hàng loạt các gameshow như: Siêu bất ngờ, 7 nụ cười xuân, Nhanh như chớp, Làm vợ phải thế&

2017 được cho là một năm khá thành công của Hari Won khi lần đầu tiên đảm nhận vai trò sản xuất web-drama Thiên Ý. Đầu năm 2018, cô liên tục xuất hiện với vai trò dẫn chương trình cho hàng loạt gameshow: Siêu bất ngờ, 7 nụ cười xuân, Nhanh như chớp, Làm vợ phải thế…

Ảnh: Milor Trần

Ảnh: Milor Trần.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top