iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 4/11/2017, 13:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Người đẹp Việt dự đoán Hà Thu lọt top cao Miss Earth 2017

Nam Em, Tường  Linh, Thùy Trang, Trương Thị May... đều đặt niềm tin lớn vào Hà Thu.

nguoi-dep-viet-du-doan-ha-thu-lot-top-cao-miss-earth-2017

Hoa hậu Phạm Hương gửi lời chúc Hà Thu sẽ bản lĩnh, tiếp tục giữ vững phong thái tự tin và vượt qua áp lực ở các vòng thi quyết định để mang về thành tích tốt nhất cho Việt Nam.

nguoi-dep-viet-du-doan-ha-thu-lot-top-cao-miss-earth-2017-1

Nam Em cho biết có dõi theo hành trình của Hà Thu. "Rất vui khi chị ấy liên tục giành được nhiều giải thưởng phụ, thậm chí vượt qua cả thành tích của Nam Em năm ngoái. Với những gì đã thể hiện, Nam Em có niềm tin rằng chị Hà Thu sẽ không chỉ tái lập thành tích top 8 năm ngoái của mình mà còn có thể đạt kết quả khả quan hơn. Nam Em vẫn cầu chúc những gì tốt đẹp nhất đến với chị Hà Thu", cô nói.

nguoi-dep-viet-du-doan-ha-thu-lot-top-cao-miss-earth-2017-2

Tường Linh chia sẻ: "Cũng là thí sinh sẽ đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế, Tường Linh xem hành trình của chị Hà Thu là bài học để mình có thể học hỏi và nỗ lực phấn đấu. Trước ngày lên đường Tường Linh cũng có lắng nghe những lo lắng của chị Thu khi đến với Miss Earth, nhưng Linh tin là đến thời điểm này có lẽ chị Hà Thu hoàn toàn có thể tự hào với thành tích mình đạt được. Tường Linh chúc chị Hà Thu sẽ tỏa sáng tại đêm chung kết và giúp Việt Nam tạo lập thành tích tốt nhất tại Miss Earth".

nguoi-dep-viet-du-doan-ha-thu-lot-top-cao-miss-earth-2017-3

Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Linh giành lời động viên đến Hà Thu. "Diệu Linh đặt niềm tin rất lớn vào cô em Hà Thu khi theo dõi hành trình của em tại Philippines. Linh đặc biệt rất mừng và cảm thấy hãnh diện khi đại diện Việt Nam những ngày qua luôn nhận được nhiều đánh giá cao tại cuộc thi. Diệu Linh chúc Hà Thu sẽ bình tĩnh, tự tin và đạt thành tích tốt trong đêm chung kết sắp tới", cô nói.

nguoi-dep-viet-du-doan-ha-thu-lot-top-cao-miss-earth-2017-4

Hoa hậu Quý bà Hằng Nguyễn chia sẻ: "Tới thời điểm này có lẽ Hà Thu đã gặt hái được nhiều thành công mong đợi rồi. Ở chặng cuối cùng, tôi chúc đại diện Việt Nam sẽ lại tiếp tục tỏa sáng. Tôi dự đoán Hà Thu có thể sẽ vào top 4 cao nhất của cuộc thi và mong rằng Việt Nam sẽ lập được thành tích tốt tại Miss Earth".

nguoi-dep-viet-du-doan-ha-thu-lot-top-cao-miss-earth-2017-5

Á hậu Trương Thị May dự đoán Hà Thu thừa sức để ghi tên mình vào top các thí sinh xuất sắc nhất mùa giải Miss Earth năm nay.

nguoi-dep-viet-du-doan-ha-thu-lot-top-cao-miss-earth-2017-6

Hoa hậu biển Thùy Trang nhận định Hà Thu sẽ tiến sâu tại cuộc thi năm nay sau tất cả những gì đã thể hiện, cộng với kỹ năng catwalk tốt, sự thông minh trong cách giao tiếp và vốn tiếng Anh tốt.

Quay lại

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top