iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 28/12/2018, 14:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

H'Hen Niê xách túi 2 tỷ đồng, khoe thần thái ngút trời khi làm vedette

Top 5 Miss Universe 2018 được đảm nhiệm hai vị trí quan trọng nhất trong show Đỗ Mạnh Cường: mở màn và vedette.

Show diễn Thu - Đông 2018 Mix&Match của NTK Đỗ Mạnh Cường khép lại vào tối 27/12 tại TP.HCM đã để lại nhiều dư vị tốt đẹp trong lòng khán giả. Tại sân khấu, khán giả đã được trải qua 45 phút kết tinh từ hơn 6 tháng chuẩn bị của cả ekip.      Ngoài những thiết kế mới nhất, nhiều khoảnh khắc đẹp trên sàn diễn đã thực sự lan toả và mang đến niềm vui, sự thích thú cho khán giả thưởng lãm. Một trong những khoắc đặc biệt ấy chính là lúc Hoa hậu HHen Niê xuất hiện trên sàn diễn với hai vai trò quan trọng nhất: mở màn và vedette.

Show diễn thu đông 2018 Mix&Match của NTK Đỗ Mạnh Cường khép lại vào tối 27/12 tại TP HCM. Ngoài những thiết kế mới nhất, nhiều khoảnh khắc đẹp trên sàn diễn mang đến sự thích thú cho khán giả. Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện với hai vai trò quan trọng: mở màn và vedette.

Người đẹp 26 tuổi sải những bước chân đầu tiên khuấy động không khí sàn diễn với bộ trang phục lấy sắc đen làm chủ đạo, kết hợp giữa chân váy xẻ tà bất đối xứng cùng áo cổ lọ, áo khoác lông. Bộ trang phục thể hiện sự sang trọng, quý phái của phụ nữ thành thị, càng được nâng tầm với chiếc túi Hermes Birkin đắt đỏ.

Người đẹp 26 tuổi sải những bước chân đầu tiên khuấy động không khí sàn diễn với bộ trang phục lấy sắc đen làm chủ đạo, kết hợp giữa chân váy xẻ tà bất đối xứng cùng áo cổ lọ, áo khoác lông. Bộ trang phục thể hiện sự sang trọng, quý phái của phụ nữ thành thị, càng được nâng tầm với chiếc túi Hermes Birkin da cá sấu, có giá khoảng 80 nghìn USD (gần 1,9 tỷ đồng).

Những bước catwalk ngày càng chuyên nghiệp, uyển chuyển sau một thời gian dài rèn luyện giúp HHen Niê có phần mở màn đậm dấu ấn cá nhân, ấn tượng với khán giả.

Những bước catwalk ngày càng chuyên nghiệp, uyển chuyển sau một thời gian dài rèn luyện giúp H’Hen Niê có phần mở màn ấn tượng.

Không khí tại sân khấu thực sự bùng nổ khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sải những bước chân với vai trò vedette. HHen Niê diện bodysuit bên trong kết hợp với thiết kế phom rông bên ngoài, trên nền vải chiffon mềm mại, có độ bồng bềnh, lướt nhẹ theo từng chuyển động của người đẹp. Hoạ tiết da báo phù hợp với sự năng động, mạnh mẽ có phần phóng khoáng của HHen Niê.

Không khí tại sân khấu bùng nổ khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sải những bước chân với vai trò vedette. H’Hen Niê diện thiết kế chiffon mềm mại, có độ bồng bềnh.

HHen Niê khiến cả khán đài vang lên những tràng pháo tay giòn giã khi tái hiện cú xoay người từng ghi điểm tại đêm bán kết Miss Universe 2018 vừa qua. Người đẹp tự tin so găng kỹ thuật trình diễn với đàn chị Võ Hoàng Yến.

H’Hen Niê khiến cả khán đài vang lên những tràng pháo tay giòn giã khi tái hiện cú xoay người từng ghi điểm tại đêm bán kết Miss Universe 2018 vừa qua. Người đẹp tự tin "so găng" kỹ thuật trình diễn với đàn chị Võ Hoàng Yến.

HHen Niê xách túi 2 tỷ đồng, khoe thần thái ngút trời khi làm vedette - 5
Vẻ đẹp rạng rỡ của HHen Niê giúp cô nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Vẻ đẹp rạng rỡ của H'Hen Niê giúp cô nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

 
 

Những cú xoay váy của H'Hen Niê trên sàn diễn.

Người đẹp cũng mang đến nguồn năng lượng dồi dào thông qua những nụ cười, ánh mắt giao lưu với khán giả khi chào kết cùng NTK Đỗ Mạnh Cường, Lê Xuân Tiền và bé Nhím.

Người đẹp cũng mang đến nguồn năng lượng dồi dào thông qua những nụ cười, ánh mắt giao lưu với khán giả khi chào kết cùng NTK Đỗ Mạnh Cường, Lê Xuân Tiền và bé Nhím.

Show diễn thu đông 2018 của NTK Đỗ Mạnh Cường đã khép lại thành công với những hình ảnh đẹp.

Show diễn thu đông 2018 của NTK Đỗ Mạnh Cường đã khép lại thành công với những hình ảnh đẹp.

Ảnh: Kiếng Cận

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top