iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 12/3/2020, 09:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sau mũ phòng dịch, kính bảo hộ sành điệu gây sốt

Chủ đề: Covid-191316

Chiếc kính trong có tác dụng chống nắng, ngăn nước bọt người đối diện bắn vào mắt được nhiều người tìm mua.

Diễn biến phức tạp của Covid-19 khiến các tín đồ thời trang tìm đến đủ kiểu phụ kiện để bảo vệ sức khỏe bản thân. Sau mũ vành nhựa PVC, đến lượt kính bảo hộ thành item sốt xình xịch.

Diễn biến phức tạp của Covid-19 khiến các tín đồ thời trang tìm mua đủ kiểu phụ kiện để bảo vệ sức khỏe bản thân. Sau mũ vành nhựa PVC, đến lượt kính bảo hộ thành item "sốt xình xịch".

Đây là kiểu kính tương tự kính bảo hộ, với kiểu dáng to bản che toàn bộ vùng mắt. Kính được quảng cáo có tác dụng ngăn nước bọt của người đối diện bắn vào mắt khi giao tiếp.

Đây là kiểu kính tương tự kính bảo hộ với kiểu dáng to bản che toàn bộ vùng mắt. Kính được quảng cáo có tác dụng ngăn nước bọt của người đối diện bắn vào mắt khi giao tiếp.

Kết hợp cùng khẩu trang, đây sẽ là combo hoàn hảo để hạn chế việc lây nhiễm nCoV.

Kết hợp cùng khẩu trang, đây sẽ là combo hoàn hảo để hạn chế việc lây nhiễm nCoV.

Dù là kính bảo hộ nhưng món phụ kiện này cũng có thiết kế rất sành điệu với phần viền nhựa đen, tạo cảm giác ngầu và sang chảnh nên được nhiều tín đồ thời trang yêu thích. Kính cũng có thể giúp chắn bụi, che nắng, vì thế sử dụng được trong nhiều hoàn cảnh.

Dù là kính bảo hộ nhưng món phụ kiện này cũng có thiết kế rất sành điệu với phần viền nhựa đen, tạo cảm giác "ngầu" và sang chảnh nên được nhiều tín đồ thời trang yêu thích. Kính cũng có thể giúp chắn bụi, che nắng, vì thế sử dụng được trong nhiều hoàn cảnh.

Không ít người sắm kiểu kính bảo hộ sành điệu để diện trên máy bay.

Không ít người sắm kiểu kính bảo hộ sành điệu để diện trên máy bay.

Nhiều người đẹp Việt cũng khoe bắt mốt kiểu kính độc đáo này. Hà Lade tiết lộ cặp kính của cô có giá 40k/chiếc. Trên thị trường, loại kính này được bán trong khoảng 40-60k.

Nhiều người đẹp Việt khoe bắt mốt kiểu kính độc đáo này. Hà Lade tiết lộ cặp kính của cô có giá 40k/chiếc. Trên thị trường, loại kính nhựa này được bán trong khoảng 40-60k.

Hiền Hồ chứng minh kính bảo hộ là một item sành điệu chẳng kém các loại kính thông thường.

Hiền Hồ chứng minh kính bảo hộ là một item sành điệu chẳng kém các loại kính thông thường.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
 
goto top