iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 29/8/2019, 09:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nhà thiết kế Trần Hùng dự London Fashion Week 2019

Anh lần đầu tiên trình diễn bộ sưu tập tại sàn diễn thời trang danh giá này.

Ngày 15/9 tới, NTK Trần Hùng sẽ trình diễn bộ sưu tập tại London Fashion Week 2019. Show diễn của Trần Hùng sẽ diễn ra riêng biệt tại Victoria House rộng 22.000 m2 với phong cách kiến trúc cổ độc đáo, ngay quảng trường Bloomsbury thuộc trung tâm London, nơi từng tổ chức rất nhiều show diễn thời trang của các nhà thiết kế hàng đầu thế giới. 

Trần Hùng làm giám khảo Siêu mẫu Việt Nam 2018 cùng Hương Giang.

Trần Hùng làm giám khảo Siêu mẫu Việt Nam 2018 cùng Hương Giang.

Với cột mốc lớn của sự nghiệp sau gần 5 năm làm nghề, Trần Hùng chia sẻ: "Tôi rất tự hào vì sẽ đại diện cho thời trang Việt Nam có mặt tại London Fashion Week. Lần này, tôi sẽ thể hiện tối đa ý niệm về vẻ đẹp của người phụ nữ trong suy nghĩ của mình, và mang một chút Việt Nam đến với London. Hy vọng khi bộ sưu tập ra mắt sẽ được mọi người yêu thích và ủng hộ".

Profile và lịch diễn của NTK Trần Hùng đã được đăng tải trên website của Fashion Scout - đơn vị từng tổ chức thành công các show diễn thời trang cho những nhà thiết kế như Iris Van Herpen, Gareth Pugh, Peter Pilotto, David Koma, Eudon Choi...

Thiết kế của Trần Hùng được nhiều sao Việt yêu thích.

Thiết kế của Trần Hùng được nhiều sao Việt yêu thích.

NTK Trần Hùng được mời tham gia London Fashion Week 2019 từ 4 tháng trước nhưng phải 2 tháng sau, anh mới quyết định tham gia. Sau khi hoàn tất thủ tục, anh có một tháng để thực hiện bộ sưu tập. Ngoài ra, anh cũng hé lộ, "nàng thơ" lần này trình diễn bộ sưu tập cho anh sẽ là một cô gái đặc biệt.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
 
goto top