iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 11/10/2019, 09:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mẫu 'tí hon' catwalk chuyên nghiệp trên sàn diễn

Buổi họp báo công bố Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2019 có sự tham gia của nhiều người mẫu nhí.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 (Vietnam International Fashion Week) đánh dấu lần thứ 10 sự kiện thời trang này được tổ chức.  Chiều nay (10/10/2019), Ban Tổ chức chương trình Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2019 đã tổ chức buổi họp báo công bố và giới thiệu đến báo chí, truyền thông và giới mộ điệu thời trang danh sách các nhà thiết kế Quốc tế và Việt Nam tham gia năm nay.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 (Vietnam International Fashion Week) đánh dấu lần thứ 10 sự kiện thời trang này được tổ chức. Chiều 10/10, BTC tổ chức buổi họp báo công bố danh sách các nhà thiết kế quốc tế và Việt Nam tham gia năm nay. 

Từng bén duyên thành công với Vietnam International Fashion Week (VIFW) ngay từ mùa đầu tiên, năm nay, tại sự kiện đặc biệt Aquafina Vietnam International Fashion Week 2019 (AVIFW19) kỷ niệm 10 mùa, NTK Hoàng Hải là cái tên sẽ đảm nhận trọng trách đặc biệt: người mở màn cho chương trình.

NTK Hoàng Hải đảm nhận trọng trách mở màn cho tuần lễ thời trang. Anh mang đến bộ sưu tập đính đá công phu, họa tiết hoa lá 3D thêu nổi gắn liền với phong cách Haute Couture đã thành thương hiệu. 

Tông màu vàng đất được lấy cảm hứng từ đôi chân trần và những vạt áo cà sa trên đất Lào, chìm trong sắc xanh lục của núi rừng Yên Tử, xen kẽ màu đỏ trầm ấm của những  4  tia nắng hoàng hôn cuối ngày lấp ló sau rặng núi là những note màu chủ đạo trong bộ sưu tập lần này.  BST được phóng tác trên những chất liệu cao cấp được lựa chọn cẩn thận và phù hợp với không khí Thu Đông như Lụa tơ tằm Bảo Lộc, Chiffon, Tweed và Satin. Nổi bật với họa tiết mô phỏng hoa mẫu đơn và hoa cúc - các loài hoa của bình yên, hạnh phúc cũng chính là thông điệp và lời chúc của Adrian tới những khách mời của mình: Năng lượng tích cực, Sự bình an trong tâm hồn, An yên, Tự tại.

Sau khi giới thiệu "Yên" tại Yên Tử gần đây, Adrian Anh Tuấn tiếp tục mang bộ sưu tập này lên sàn diễn Thu Đông tại Hà Nội. Tông màu vàng đất được lấy cảm hứng từ đôi chân trần và những vạt áo cà sa trên đất Lào, chìm trong sắc xanh lục của núi rừng Yên Tử, xen kẽ màu đỏ trầm ấm của những 4 tia nắng hoàng hôn cuối ngày lấp ló sau rặng núi là những màu chủ đạo trong bộ sưu tập lần này.

Ivan Trần là thương hiệu của NTK trẻ Trần Nguyễn Anh Minh - gương mặt nổi bật của làng thời trang Việt. Anh từng tham gia chương trình truyền hình thực tế Nhà Thiết Kế Thời Trang Việt Nam – Project Runway Vietnam 2015 và dễ dàng lọt vào Top 6 thí sinh xuất sắc nhất.

Ivan Trần là nhà thiết kế "quen mặt" của Vietnam International Fashion Week, từng lọt vào Top 6 Project Runway Vietnam 2015. Bộ sưu tập của anh sẽ truyền tải những thông điệp, những giá trị nhân văn dành riêng cho những em bé không may mắc bệnh ung thư.

Các mẫu nhí trình diễn chuyên nghiệp với những thiết kế của Ivan Trần.

Các mẫu nhí trình diễn chuyên nghiệp với những thiết kế của Ivan Trần.

NTK Thảo Nguyễn sẽ đem đến BST đặc biệt dành tặng riêng cho những bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn, để các em có cơ hội được một lần tỏa sáng trên sàn diễn và một lần sống với ước mơ của mình.

Dàn mẫu nhí tài năng còn trình diễn cho bộ sưu tập của NTK Thảo Nguyễn. Top 9 Project Runway 2014 sẽ đem đến bộ sưu tập đặc biệt dành tặng cho những bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn, để các em có cơ hội được tỏa sáng trên sàn diễn.

Chất liệu dân gian, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại tiếp tục được mang vào những thiết kế của Thủy Nguyễn.

Chất liệu dân gian, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại tiếp tục được mang vào những thiết kế của Thủy Nguyễn.

NTK Devon Nguyễn giới thiệu những thiết kế tông đen sắc lạnh, bí ẩn và phóng khoáng.

NTK Devon Nguyễn giới thiệu những thiết kế tông đen sắc lạnh, bí ẩn và phóng khoáng.

Lek Chi mang đến giới mộ điệu BST Madly In Love – Những kẻ say tình – một bức tranh của cõi  như say như mộng , cõi của những kẻ say tình.

NTK áo cưới Lek Chi mang đến bộ sưu tập "Madly In Love - Những kẻ say tình".

Vietnam International Fashion Week mùa thứ 10 còn giới thiệu bộ sưu tập của những nhà thiết kế trẻ tiềm năng đến từ Học viện thời trang London.

Vietnam International Fashion Week mùa thứ 10 còn giới thiệu bộ sưu tập của những nhà thiết kế trẻ tiềm năng đến từ Học viện thời trang London.

Tuần lễ còn có sự tham gia của nhiều thương hiệu thời trang Việt Nam và quốc tế như Pháp, Ba Lan, Singapore, Malaysia...

Tuần lễ còn có sự tham gia của nhiều thương hiệu thời trang Việt Nam và quốc tế như Pháp, Ba Lan, Singapore, Malaysia...

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Aquafina Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2019 (AVIFW F/W 2019) – A Fashion Journey sẽ diễn ra từ 28-31/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, Hà Nội.

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2019 có tên "A Fashion Journey" sẽ diễn ra từ 28-31/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, Hà Nội. The Best Street Style - hoạt động thời trang nằm trong khuôn khổ tuần lễ diễn vào 8h từ 26-31/10 tại phố Tràng Tiền.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
 
goto top