iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 25/9/2019, 14:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lộ diện 'bộ ba quyền lực' của Vietnam's Next Top Model 2019

Đảm nhiệm vai trò host là siêu mẫu Võ Hoàng Yến, trong khi Á hậu Mâu Thủy là cố vấn chuyên môn.

Sau một năm tạm ngừng, Vietnam's Next Top Model mùa thứ 9 trở lại với concept "Be Unique - Hãy là duy nhất". Bộ ba giám khảo của cuộc thi năm nay cũng đã được ban tổ chức công bố.

Vai trò "cầm trịch" chương trình được giao cho Võ Hoàng Yến. Siêu mẫu cho biết hồi mùa thứ 8 năm 2017, cô từng ngồi ở vị trí cố vấn chuyên môn. Tuy nhiên lần này với vai trò mới mẻ hơn, cô thấy vừa thú vị vừa áp lực. "Có nhiều thách thức đang chờ đón. Tôi phải làm sao để thể hiện bản thân tốt nhất, xứng đáng với vị trí quan trọng này", Võ Hoàng Yến chia sẻ. 

Theo ban tổ chức, quyết định chọn Võ Hoàng Yến làm host được đưa ra sau một thời gian cân nhắc. Siêu mẫu - á hậu không chỉ có kinh nghiệm catwalk, cá tính riêng biệt trong giới thời trang mà còn từng ngồi "ghế nóng" của Vietnam’s Next Top Model 2017, HLV cho The Face Vietnam 2018...

Vietnams Next Top Model.

Bộ ba giám khảo Vietnam's Next Top Model 2019.

Sau khi làm host The Face Vietnam 2018, Nam Trung tiếp tục nhận lời làm giám khảo cho Vietnam's Next Top Model 2019. Bên cạnh đó, anh cũng là giám đốc sáng tạo cho các thử thách xuyên suốt mùa thi. So với Võ Hoàng Yến, Nam Trung có nhiều kinh nghiệm ngồi "ghế nóng" hơn. Anh từng làm giám khảo bốn mùa liên tục của Vietnam's Next Top Model, đào tạo ra nhiều tên tuổi có tiếng trong làng mốt. Hồi mùa thi Vietnam's Next Top Model 2017, Nam Trung và Võ Hoàng Yến từng tạo ra những màn tranh cãi nảy lửa. Kiến thức chuyên môn cùng cá tính mạnh mẽ của hai giám khảo này được chương trình kỳ vọng mang đến sự thú vị cho chương trình.

Mảnh ghép cuối cùng của "bộ ba quyền lực" là Mâu Thủy. Mâu Thủy từng là quán quân Vietnam's Next Top Model 2013. Bốn năm sau, cô lên ngôi Á hậu tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Mùa giải năm đó, Võ Hoàng Yến chính là người cố vấn chuyên môn cho cuộc thi này và có nhiều sự hướng dẫn cho Mâu Thủy về catwalk. Thời gian qua, Á hậu làm HLV cho chương trình Model Kid Vietnam 2019. Với những kinh nghiệm này, ban tổ chức cho rằng cô xứng đáng trở thành cố vấn chuyên môn cho các thí sinh trong Vietnam's Next Top Model năm nay.

Mâu Thủy - Hoàng Yến diện style chị chị em em trong buổi casting tại TP HCM sáng nay.

Mâu Thủy - Hoàng Yến diện style "chị chị em em" trong buổi casting tại TP HCM sáng nay.

Vietnam's Next Top Model 2019 đang tiến hành casting tại hai miền (25-26/9 tại TP HCM và 30/9, 1/10 tại Hà Nội). Chủ đề của năm nay là "Be Unique - Hãy là duy nhất". Khác với các format trước đây, năm nay chương trình không quá tập trung vào yếu tố chiều cao, vóc dáng. Thí sinh chiến thắng vòng thi Top Model Online, trở thành cái tên đầu tiên bước vào nhà chung là Phạm Văn Thoại, chỉ cao 1,62 m.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
 
goto top