iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 23/6/2020, 16:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dàn mẫu Next Top mặc trang phục mỏng như sương

Hà Thu, Tiêu Linh, Kim Thoa diện những thiết kế mỏng tang của Thảo Nguyễn trong bộ hình mới.

Hà Thu (trái), Kim Thoa (phải) - hai người mẫu bước ra từ cuộc thi Vietnams Next Top Model 2013 hội ngộ Tiêu Linh - Á quân Next Top 2015 trong bộ hình mới. Họ diện những NTK mới nhất trong bộ sưu tập Sương của NTK Thảo Nguyễn.

Hà Thu (trái), Kim Thoa (phải) - hai người mẫu bước ra từ cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2013 hội ngộ Tiêu Linh - Á quân Next Top 2015 trong bộ hình mới. Họ diện những thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập Sương của Thảo Nguyễn.

Ba nữ người mẫu trang điểm nhẹ nhàng. Những thiết kế họ diện lấy cảm hứng từ giọt sương sớm: khi chân phương, tinh khôi, lúc phá cách, huyền ảo.

Ba nữ người mẫu trang điểm nhẹ nhàng. 

Những thiết kế sử dụng chất liệu voan tơ, lụa organza. Kỹ thuật đính kết tinh xảo mang lại vẻ lãng mạn, bay bổng cho những trang phục.

Những thiết kế sử dụng chất liệu voan tơ, lụa organza. 

Người mẫu Kim Thoa với cá tính mạnh từng gây náo loạn nhà chung Next Top. Hiện, cô đã kết hôn và là CEO của một công ty tự thành lập. 

Người mẫu Kim Thoa với cá tính mạnh từng gây náo loạn nhà chung Next Top. Hiện cô đã kết hôn và là CEO của một công ty tự thành lập. 

Sau khi kết hôn, sinh con, Kim Thoa từng nặng hơn 80 kg nhưng hiện cô đã lấy lại dáng. Làn da trắng của nữ người mẫu phù hợp với các thiết kế gam màu trầm.

Sau khi kết hôn, sinh con, Kim Thoa từng nặng hơn 80 kg nhưng hiện cô đã lấy lại dáng. Làn da trắng của nữ người mẫu phù hợp với các thiết kế gam màu trầm.

Sau khi vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Tiêu Linh không vào showbiz. Cô vừa kết hôn hồi 6/2020. Thiết kế lệch vai, xẻ đùi, chất liệu voan xuyên thấu tôn dáng nữ người mẫu.

Sau khi vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Tiêu Linh không vào showbiz. Cô vừa kết hôn hồi tháng 6. 

Cao 1,78 m, số đo 84-62-94 cm, Tiêu Linh từng được kỳ vọng chinh chiến ở thị trường thời trang quốc tế. Tuy nhiên, cô chọn công việc văn phòng nhẹ nhàng, phù hợp với chuyên ngành đã tốt nghiệp ở Đại học Ngoại thương.
Hà Thu diện thiết kế xuyên thấu đính đá.

Hà Thu diện thiết kế xuyên thấu đính đá.

Nữ người mẫu kết hôn năm 2016 và hiện làm việc tại một công ty nước ngoài.

Nữ người mẫu kết hôn năm 2016 và hiện làm việc cho một công ty nước ngoài.

 Thiên Anh
Ảnh: Trung Đức

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
 
goto top