iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 26/8/2019, 09:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Con gái Xuân Lan 'mặt lạnh' trên sàn diễn

Cô nhóc được khen có thần thái biểu diễn bắt đầu giống người mẹ siêu mẫu của mình.

Tối 25/8, đêm bế mạc của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Vietnam Junior Fashion Week mùa 9 đã diễn ra

Tối 25/8, NTK Đỗ Mạnh Cường giới thiệu bộ sưu tập đặc biệt dành cho trẻ em tại bế mạc Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Vietnam Junior Fashion Week mùa 9.

Con gái Xuân Lan - bé Thỏ - đảm nhiệm vai trò vedette. Cô nhóc 5 tuổi là người mẫu nhí quen thuộc trên sàn diễn từ khi Xuân Lan sáng lập Vietnam Junior Fashion Week đến nay. Trước đây, bé Thỏ thường giữ vẻ nhí nhảnh khi trình diễn. Lần này, con gái Xuân Lan khoe thần thái mặt lạnh, bắt đầu ra dáng chuyên nghiệp giống mẹ.

Con gái Xuân Lan - bé Thỏ - đảm nhiệm vai trò vedette. Cô nhóc 5 tuổi là người mẫu nhí quen thuộc trên sàn diễn từ khi Xuân Lan sáng lập Vietnam Junior Fashion Week đến nay. Trước đây, bé Thỏ thường giữ vẻ nhí nhảnh khi trình diễn. Lần này, nhóc tì khoe thần thái mặt lạnh, bắt đầu ra dáng chuyên nghiệp giống mẹ.

Với 30 mẫu trang phục, NTK Đỗ Mạnh Cường mang đến vẻ ngoài đáng yêu cho các cô bé với phom dáng nữ tính, ngọt ngào.

Với 30 mẫu trang phục, NTK Đỗ Mạnh Cường mang đến vẻ ngoài đáng yêu cho các cô bé với phom dáng nữ tính, ngọt ngào.

Với BST này, Đỗ Mạnh Cường sử dụng hai tông màu trắng, đen cơ bản làm chủ đạo. Đây cũng là những màu sắc dễ mặc cho trẻ nhỏ vì không kén da, không kén sắc vóc.

Bộ sưu tập sử dụng hai tông màu trắng, đen cơ bản làm chủ đạo, mang đậm phong cách thanh lịch, sang trọng quen thuộc của Đỗ Mạnh Cường.

NTK đề cao chất nữ tính trong BST này khi sử dụng những phom dáng xoè rộng điệu đà. Việc thực hiện trang phục phom rộng cũng tạo sự thoải mái cho trẻ.
Các mẫu váy quen thuộc, vốn làm nên thương hiệu của Đỗ Mạnh Cường như: váy tay chuông, váy mullet, váy đám mây... được thực hiện với phiên bản mini mang đến vẻ ngoài thu hút cho các bé. Điểm nhấn của những bộ váy được tạo nên từ hoạ tiết nơ, hoa hồng to bản hay cấu trúc bất đối xứng.

Các mẫu váy quen thuộc, vốn làm nên thương hiệu của Đỗ Mạnh Cường như váy tay chuông, váy mullet, váy đám mây... được thực hiện với phiên bản mini mang đến vẻ ngoài thu hút cho các bé. Điểm nhấn của những bộ váy được tạo nên từ hoạ tiết nơ, hoa hồng to bản hay cấu trúc bất đối xứng.

Chất liệu cũng được NTK sử dụng đa dạng về hoạ tiết nhằm dễ dàng thu hút các cô bé.

Chất liệu cũng được NTK sử dụng đa dạng về họa tiết. 

Chia sẻ về BST đặc biệt này, NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết:

Chia sẻ về BST đặc biệt này, NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết: "Tôi vừa nhận nuôi hai con gái nên càng hiểu hơn về tâm lý của các ông bố, bà mẹ. Khi có con gái việc làm điệu, làm đẹp luôn được bố mẹ chú trọng. Vì thế, tôi muốn mang một món quà nhỏ để họ có thêm sự lựa chọn cho các nàng công chúa nhà mình. Riêng tôi, đây cũng là món quà đặc biệt dành cho hai cô con gái đáng yêu ở nhà".

Ảnh: Đại Ngô

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
 
goto top