iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 5/4/2017, 12:35 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chiêu bài chơi trội của các tín đồ thời trang khi đi fashion week

Muốn nổi bật như các fashionista không khó, bạn chỉ cần học được 3 công thức sau.

1. Mặc càng quái càng tốt

chieu-bai-choi-troi-cua-cac-tin-do-thoi-trang-khi-di-fashion-week

Các sự kiện thời trang là nơi để bạn chưng diện thật đẹp, tuy nhiên không phải đẹp theo một tiêu chuẩn thông thường. Dự fashion show mà cứ cả cây đen nhàm chán thì đảm bảo chẳng ai thèm chụp bạn lấy một kiểu. Cách tốt nhất là cứ đồ gì lạ nhất, quái nhất thì khoác lên người.

chieu-bai-choi-troi-cua-cac-tin-do-thoi-trang-khi-di-fashion-week-1

Bình thường mặc 3-4 món đồ trông như "dở hơi" nhưng khi đã đi fashion week thì bạn được phép. Nếu không chứng tỏ được khả năng phối layer "cao tay" của mình, bạn sẽ bị chìm nghỉm giữa đám đông. Đừng ngại mặc váy nếu bạn là đàn ông, đừng ngại diện áo khoác lông giữa mùa hè. Chỉ có những thứ khác biệt mới giúp bạn trông như fashionista thứ thiệt.

chieu-bai-choi-troi-cua-cac-tin-do-thoi-trang-khi-di-fashion-week-2

Diện quần áo chớ quên điểm rất quan trọng là phụ kiện. Đôi khi chỉ một đôi giày, một chiếc mắt kính cũng giúp bạn trông đẳng cấp hơn hẳn.

2. Đồ càng nhiều màu sắc càng nổi

chieu-bai-choi-troi-cua-cac-tin-do-thoi-trang-khi-di-fashion-week-3

Áo đỏ mặc với quần xanh chuối thì đã sao, miễn là bạn tạo nên được một bộ cánh mà dù đứng xa cả trăm mét, người ta vẫn có thể nhìn thấy. Đặc biệt vào những show xuân hè, độ rực rỡ màu sắc của các fashionista càng thể hiện rõ. Diện đồ màu nổi là cách để họ thu hút sự chú ý của các tay săn ảnh xung quanh.

chieu-bai-choi-troi-cua-cac-tin-do-thoi-trang-khi-di-fashion-week-4

Những gam màu khó ứng dụng ở đời thường được fashionista diện nhiệt tình khi đi xem thời trang. Nếu biết nghiên cứu cách phối màu nổi mà ăn rơ, hay theo bảng màu sắc hot nhất năm thì cơ hội được lên báo của các tín đồ càng cao.

3. Đi càng đông càng dễ được chụp ảnh

chieu-bai-choi-troi-cua-cac-tin-do-thoi-trang-khi-di-fashion-week-5

Giữa dập dìu "tài tử giai nhân" xung quanh, nếu chỉ lượn lờ một mình, bạn khó được tay săn ảnh nào để ý mà chụp lại. Kinh nghiệm là cứ rủ cả hội càng đông càng tốt, không cần phải lên đồ quá kỳ công mà chỉ cần tìm một điểm phối chung là đã đủ đảm bảo nổi bần bật.

chieu-bai-choi-troi-cua-cac-tin-do-thoi-trang-khi-di-fashion-week-6

Ở các fashion week, hiếm khi người ta nhìn thấy các fashionista đi một mình. Họ nếu không có bạn bè đông đảo xung quanh thì cũng có cả ekip đi theo để chăm lo hình ảnh.

4. Đi với những fashionista nhí

chieu-bai-choi-troi-cua-cac-tin-do-thoi-trang-khi-di-fashion-week-7

Người lớn mặc đẹp thì đầy rẫy nhưng kiếm được một nhóc tì cũng chất lừ là điều chẳng dễ chút nào. Nếu rủ được nhóc em mặc tông xuyệt tông đi cùng, thế nào bạn cũng thu hút được rất nhiều sự chú ý.

chieu-bai-choi-troi-cua-cac-tin-do-thoi-trang-khi-di-fashion-week-8

Nhiều gia đình còn trang bị đồ đồng điệu cả nhà, cho các fashionista nhí diện cả cây hàng hiệu nên càng trở nên khó lẫn.

chieu-bai-choi-troi-cua-cac-tin-do-thoi-trang-khi-di-fashion-week-9 Dàn sao Việt được săn đón khi 'chào sân' ở Seoul Fashion Week

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
 
goto top