iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 3/5/2017, 15:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

7 cách mặc để bạn gái trông mảnh mai và cao đến 10cm

Rất có thể cách ăn mặc chưa hợp lý đã khiến chiều cao của bạn trông càng 'thảm' hơn.

1. Áo và chân váy

7-cach-mac-de-ban-gai-trong-manh-mai-va-cao-den-10cm

Khi diện áo với chân váy, nếu bỏ áo ra ngoài, bạn sẽ khiến phần thân trên trông như bị "mất eo", đôi chân thì ngắn rõ rệt so với việc cắm thùng gọn gàng. Mẹo mà những nàng "nấm lùn" luôn áp dụng đó là diện đồ cạp cao trên rốn, tạo cảm giác chân như được "kéo dài" ra.

2. Thắt lưng

7-cach-mac-de-ban-gai-trong-manh-mai-va-cao-den-10cm-1

Nhiều người có suy nghĩ khi diện một chiếc váy dài rộng, nên thắt lưng ngang eo cho gọn gàng. Thực ra chính điều này lại khiến cơ thể bị chia khúc quá nhiều, đặc biệt là phần từ gấu váy đến giày. Cùng một chiếc váy đó nhưng khi diện đơn giản, người trông có cảm giác cao hơn.

3. Độ dài áo khoác 

7-cach-mac-de-ban-gai-trong-manh-mai-va-cao-den-10cm-2

Đừng nên diện những chiếc áo khoác quá to, dài lửng lơ ngang đùi vì chúng sẽ khiến thân hình của bạn bị chia làm đôi. Một chiếc áo với độ dài đến eo hoặc hông sẽ hợp lý hơn trong việc tăng độ cao ráo cho bạn.

4. Áo khoác dài

7-cach-mac-de-ban-gai-trong-manh-mai-va-cao-den-10cm-3

Đừng tưởng rằng những chiếc áo khoác siêu dài không phù hợp với người "chân ngắn". Nếu không quá cao ráo, tránh mặc áo khoác đến ngang đầu gối vì phần thân dưới của bạn trông sẽ rất nhỏ bé. Khéo léo ăn gian chiều cao bằng quần cạp cao và một chiếc áo dài ngang mắt cá chân trông sẽ thú vị hơn nhiều.

5. Váy dài quá gối

7-cach-mac-de-ban-gai-trong-manh-mai-va-cao-den-10cm-4

Đồ oversized thì đẹp đấy, nhưng hợp hơn với những nàng mảnh mai chân dài. Còn nếu người bé nhỏ, đừng nên chọn đồ quá rộng. Cùng là váy dài quá gối đúng mốt nhưng nếu có độ ôm vừa phải, trông bạn sẽ từ 1m50 lên thành 1m60.

6. Đồ đơn sắc

7-cach-mac-de-ban-gai-trong-manh-mai-va-cao-den-10cm-5

Chia màu sắc lòe loẹt trên trang phục có thể khiến bạn trông thấp hơn. Chỉ nên chọn màu sắc tối giản, đồng điệu áo và quần để thân hình được "liền mạch", không bị chia nhỏ.

7. Quần cạp cao

7-cach-mac-de-ban-gai-trong-manh-mai-va-cao-den-10cm-6

Dù có cắm thùng gọn gàng mà chiếc quần của bạn là cạp trễ thì trông bạn vẫn sẽ không được cao ráo như mặc croptop với quần cạp cao. Nếu thấy cùng chiều cao mà mình trông cứ "ngắn ngắn" hơn cô bạn, hãy xem lại có phải vì mình chưa chọn đồ tôn tỷ lệ cơ thể không nhé.

Ảnh: Brightside

7-cach-mac-de-ban-gai-trong-manh-mai-va-cao-den-10cm-7 7 mẹo chọn giày cao gót cho những nàng 'ba mét bẻ đôi'

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
 
goto top