iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 15/6/2015, 10:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đường Yên bị chính nhà thiết kế Elie Saab tố cáo mặc hàng nhái

Đại diện của nữ diễn viên sau đó đã phải xóa thông báo trên mạng và đổ lỗi cho công ty phụ trách phục trang.

Ngày 13/6, Đường Yên góp mặt trên thảm đỏ của Liên hoan phim điện ảnh quốc tế Thượng Hài lần thứ 18. Cô diện một chiếc váy xanh lộng lẫy, studio của nữ diễn viên thông báo Đường Yên mặc trang phục của thương hiệu Elie Saab. Tuy nhiên, nhiều netizen Trung Quốc bóc mẽ trang phục của ngôi sao chỉ là hàng nhái, phần ren ở thân váy có sự khác biệt rõ ràng với phiên bản gốc.

Ngay lập tức, nhà thiết kế nổi tiếng MixWei của Elie Saab tuyên bố trên Weibo: “Trang phục Đường Yên mặc là hàng nhái của thương hiệu Elie Saab".

Untitled-1-5012-1434334927.jpg

Có thể thấy, phần ren thân áo trong trang phục thiết kế của Đường Yên khác hoàn toàn với bản gốc.

Đại diện phía Đường Yên ngay lập tức xóa bỏ dòng tin đăng trước đó và thừa nhận chiếc váy của Đường Yên là hàng nhái nhưng chính nữ diễn viên bị công ty trang phục lừa. Cụ thể, trang phục lần này do công ty Công ty phục trang Tiểu Hắc Mã cung cấp, đại diện đơn vị này khẳng định họ đã đặt hàng váy gốc nhưng công ty đã có hành vi lừa đảo, cung cấp váy giả, gây ảnh hưởng đến danh tiếng của Đường Yên và các thương hiệu thời trang lớn.

CHYCAlMUwAA8DKg-6293-143424792-9975-2809

Trang phục của Đường Yên là do bên thứ 3 cung cấp.

Phía công ty phục trang Tiểu Hắc Mã cũng lên tiếng giải thích họ cũng bị lừa bởi phía nhập hàng nước ngoài. Họ hứa sẽ điều tra kỹ sự việc và gửi lời xin lỗi đến Đường Yên cùng thương hiệu thời trang Elie Saab.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top