iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 13/11/2018, 11:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đỗ Mạnh Cường yêu cầu khách mời show thu đông chỉ được mặc màu đen - hồng

Những khách mời không đáp ứng yêu cầu trang phục sẽ không được tham dự show diễn.

Cuối tháng 12, Đỗ Mạnh Cường sẽ tổ chức show diễn thu đông 2018 với tên gọi Mix & Match. Đây cũng là show diễn cá nhân thứ 13 của NTK họ Đỗ, được anh tổ chức thường niên theo hai mùa. 

Poster show thu đông 2018 có tông hồng - đen làm chủ đạo.

Poster show thu đông 2018 có tông hồng - đen làm chủ đạo.

500 khách mời tham dự show sẽ diện trang phục thời trang theo hai gam màu chủ đạo: hồng và đen. Yêu cầu dress code không phải là điều mới mẻ trong các show của Đỗ Mạnh Cường. Anh thường chọn một màu cụ thể cho khách mời, vừa hợp với tinh thần của bộ sưu tập, vừa tạo nên sự đồng nhất, đẹp mắt trên thảm đỏ và hàng ghế ngồi xem. Điều này cho thấy sự chỉn chu của Đỗ Mạnh Cường trong từng chi tiết.

Ở các show diễn trước đó, hầu hết các khách mời đều đáp ứng yêu cầu dress code của Đỗ Mạnh Cường - điều mà các sao Việt vẫn thường vi phạm ở nhiều sự kiện. Trong show thu đông 2016, dress code Đỗ Mạnh Cường đặt ra là màu đen. Đến show thu đông 2017, 100% khách mời đều diện đồ màu đỏ - đen. Gam màu bao trùm trong show xuân hè 2018 vừa diễn ra là đen - trắng.

Dress code trong show Đỗ Mạnh Cường qua các năm 2016 - 2017 - 2018.

Dress code trong show Đỗ Mạnh Cường qua các năm 2016 - 2017 - 2018.

Thực tế đã có những khách mời không đáp ứng được yêu cầu màu sắc trang phục và được BTC mời về thay đồ, hoặc có những cách "chữa cháy" phù hợp để tiếp tục tham dự show diễn.

BST lần này được chia làm 3 phần, gồm khoảng 100 thiết kế mới. Ngoài ra, Đỗ Mạnh Cường cũng sẽ tiếp tục lăng xê những mẫu thiết kế kinh điển của anh. Sẽ có khoảng 100 chân dài được lựa chọn kỹ lưỡng để giới thiệu BST lần này đến với khán giả.  

Một thiết kế màu hồng trong BST được Hoa hậu Tiểu Vy mặc thử.

Một thiết kế màu hồng trong BST được Hoa hậu Tiểu Vy mặc thử.

Chia sẻ về show diễn lần này, Đỗ Mạnh Cường cho biết: "Tôi sẽ mang đến cách phối một mẫu trang phục theo nhiều kiểu khác nhau tạo nên sự đa dạng trong phong cách ăn mặc, vừa là bí quyết để tiết kiệm một cách tinh tế. 

Trước nay, khách hàng luôn có nhu cầu phối trang phục của Đỗ Mạnh Cường với những phụ kiện hàng hiệu của Hermes, Dior, Chanel, Gucci... Vì thế, tôi cũng sẽ đưa ra cách kết hợp thiết kế của mình với những phụ kiện hàng hiệu trên, giúp phái đẹp có thể tự tin làm stylist cho chính mình". Đây cũng là nguồn cảm hứng để Đỗ Mạnh Cường xây dựng nên ý tưởng thú vị cho show diễn lần này.

Show diễn thu đông 2018 Mix & Match của Đỗ Mạnh Cường sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 27/12 tại quận 7, TP HCM. 

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top