iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 22/7/2017, 23:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đang thi Next Top, Thùy Dương bị nghe lén chuyện muốn leo lên ghế HLV

Giám khảo Nam Trung cho biết anh tình cờ nghe được chuyện Thùy Dương có tham vọng làm HLV sau cuộc thi.

Trưởng thành từ Vietnam's Next Top Model 2011, Thùy Dương đã có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực người mẫu. Tuy không "ra biển lớn" như một số cái tên cùng thời khác nhưng ở trong nước, "Kate Moss Việt Nam" tạo được chỗ đứng nhất định và là gương mặt khó chìm lẫn giữa số đông.

Tại mùa thi VNTM All Stars năm nay, Thùy Dương cũng là một thí sinh rất nổi bật. Chân dài thường xuyên được xếp hạng khá tốt trong các thử thách, điều này khiến Thùy Dương không khỏi có tham vọng xa hơn.

dang-thi-next-top-thuy-duong-bi-nghe-len-chuyen-muon-leo-len-ghe-hlv

Mới đây, trong tập 5 VNTM, giám khảo Nam Trung tiết lộ chuyện anh vô tình nghe được việc Thùy Dương muốn được mời làm HLV hoặc giám khảo các chương trình người mẫu khác. Điều này khiến không ít khán giả suy đoán người đẹp cũng có khát khao được ngồi ghế nóng như cô bạn cùng thời Hoàng Thùy.

 
 

Về phía Thùy Dương, cô khá bối rối khi bị Nam Trung hỏi dồn. Chân dài cho biết, cô sẵn lòng truyền đạt lại kinh nghiệm cho các đàn em, còn chuyện có làm HLV hay giám khảo hay không, trước mắt cô phải thể hiện tốt trong cuộc thi này và cố đạt giải quán quân đã. Suy nghĩ của Thùy Dương được Trương Ngọc Ánh và Võ Hoàng Yến đồng tình vì điều đó thể hiện sự trưởng thành, khát khao chinh phục của một người mẫu chuyên nghiệp.

Thùy Dương ném đồ vào mặt Nguyễn Hợp

 
 

Ở VNTM năm nay, Thùy Dương là nguồn cơn của không ít sóng gió. Cô từng "gây bão" vì phát ngôn chê bai các người mẫu ra nước ngoài làm việc là "không có gì nổi bật". Người đẹp cũng là chủ chốt của "team Sang", hội những cô gái bị đánh giá là bitchy nhất nhà chung, có hàng loạt hành động gây tranh cãi với các đối thủ như bắt Chà Mi bóp chân, ném đồ vào mặt Nguyễn Hợp... Tính cách có phần tự tin thái quá nhưng cũng rất trẻ con của Thùy Dương gây ra không ít ý kiến trái chiều.

dang-thi-next-top-thuy-duong-bi-nghe-len-chuyen-muon-leo-len-ghe-hlv-1 Thí sinh Next Top khóc nức nở vì giám khảo hóa trang ma 'hết hồn'

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top